Có 668 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Lý do quý bà bỏ chồng tổng giám đốc về quê lấy anh xe ôm khiến ai nghe cũng thương rớt nước mắt

TPO - Thương bố mẹ, Loan không dám hé răng nửa lời kể về cảnh sống như “tù giam lỏng” của mình. Ngay cả chuyện muốn có con để nhà bớt vắng vẻ, quạnh quẽ Hùng cũng không đồng ý. Anh mua thuốc tránh thai, bắt Loan uống đều đặn. Đến cả những bộ quần áo của Loan, Hùng cũng kiểm soát xem bộ nào được mặc, bộ nào “ngắn, hở” phải vứt đi.
Ảnh minh họa: Internet

Bắt tận tay vợ ngoại tình, chồng 'đứng hình' khi giáp mặt kẻ thứ ba

TPO - Vô tình Long đã nhìn thấy vợ tôi đang ôm rất chặt một người khác, vì quán đông người lại không tiện để “xuất đầu lộ diện” trong tình huống ấy nên Long đã tránh chạm mặt vợ tôi. Tiếp nhận thông tin ấy từ Long, tôi thấy tim mình như bị ai bóp nghẹt, cộng thêm những biểu hiện gần đây của vợ, tôi nghĩ chắc cô ấy đã phản bội tôi để qua lại với một người đàn ông khác.
Ảnh minh họa: Internet

Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ 'đứng hình' chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn

TPO - Xong nếu cứ quanh quẩn với ý nghĩ hi sinh vì con, rồi nhẫn nhịn đến mức nhẫn nhục để sống cùng chồng cho con có đủ bố, đủ mẹ thì chị thử hình dung xem chị có được chồng coi là vợ, là mẹ của con trai hay trong mắt anh ấy chị chỉ là người đàn bà giữ nhà, nội trợ và trông con cho anh ấy?
Ảnh minh họa: Internet

Từng bị phụ tình 'lên bờ xuống ruộng' nhưng khi lấy vợ, chồng lại nhẫn tâm làm việc này

TPO - Bác khuyên cháu bình tĩnh để xâu chuỗi lại diễn biến sự việc và tìm ra nguyên nhân đích thực vì sao chồng mình từ một người bị phụ tình, may mắn có gia đình vợ con đề huề lại bỗng chốc quay ngắt 180 độ để gái gú, bồ bịch đến nỗi đẩy mái ấm của mình đến bờ vực thẳm như vậy.
Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

TPO - Ngô Thị Hồng Hạnh- cô gái người Gia Lai, tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Mở TP.HCM, nổi bật với gương mặt sáng, dáng xinh và nhiều năm là học sinh giỏi của tỉnh. Năm 18 tuổi xảy ra biến cố lớn và cô gái này đã không lựa chọn cách buông xuôi, mà biến nó thành động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành điểm tựa cho gia đình.