Có 638 kết quả :

Thanh Hương lần đầu vào vai chính sau nhiều vai phụ ấn tượng

Thanh Hương: Nhiều cảnh khóc, quăng quật đến thâm tím chân tay ở 'Mùa hoa tìm lại'

TPO - “Mùa hoa tìm lại” là phim đầu tiên diễn viên Thanh Hương đóng vai chính. Không khó ở diễn xuất, Thanh Hương chỉ trăn trở cách nào để làm mới hình ảnh. Để vai diễn đạt được hiệu ứng tốt nhất, nữ diễn viên không nề hà chịu khổ, thậm chí còn mạnh dạn đề nghị được... hồn bạn diễn.
Hơn cả quên và tha thứ cho người yêu cũ, đây mới là điều quan trọng nhất cần làm để hồi phục sau chia tay

Hơn cả quên và tha thứ cho người yêu cũ, đây mới là điều quan trọng nhất cần làm để hồi phục sau chia tay

TPO - Sau một cuộc chia tay, việc bạn tha thứ và chấp nhận được cả mặt tốt lẫn mặt xấu của bản thân trong một mối quan hệ tình cảm còn quan trọng hơn cả việc bạn tha thứ và quên đi được người yêu cũ. Nó khiến bạn kiên cường hơn vì hiểu biết và thông suốt chứ không chỉ tạo ra lớp vỏ mạnh mẽ hời hợt bên ngoài. Lúc này mới là lúc bạn thực sự đã vượt qua.
Cải thiện vòng 3 với 15 phút tập

Cải thiện vòng 3 với 15 phút tập

Thế kỷ 21, thời đại của vẻ đẹp “yểu điệu thục nữ” với những số đo “liễu yếu đào tơ”... sắp tàn và sẽ nhường chỗ cho những cô nàng vừa quyến rũ, ngọt ngào, lại luôn khỏe khoắn, rắn chắc.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ, xinh cho chồng già 'đeo cặp sừng' to tướng

TPO - Anh còn nuối tiếc gì nữa mà chưa đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ mất nết đó, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng nhìn vợ 'đi công tác' với trai đẹp trong khách sạn? Vợ anh trẻ trung ư? Cô ấy quá sành điệu, quá duyên dáng ư? Theo tôi những tiêu chuẩn đó chẳng nói lên điều gì về đạo đức và về phẩm hạnh của cô ấy!
Ảnh minh họa: Internet

Hãy đứng dậy, không phải giữ quá lâu nỗi đau mất đời con gái

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất đời con gái cho kẻ săn tình vì ham giàu, thực lòng tôi nghĩ chuyện bạn sai lầm để người xấu lợi dụng khiến bạn không còn trinh trắng nữa chẳng có gì quan trọng lúc này đâu bạn ạ. Bây giờ nhận thức xã hội không quá khắt khe, quá coi chuyện tế nhị đó là chuẩn mực của người con gái nên bạn quên mất mát này đi để sống xứng đáng sống tốt đẹp, tử tế hơn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lời nhắn phũ phàng của 'chồng sắp cưới' sau khi ôm sạch tiền ra đi

TPO - Điều tôi muốn trao đổi cùng chị bây giờ là chị nên giữ bình tĩnh, đừng quá thất vọng, tiếc tình, tiếc của rồi nghĩ quẩn sẽ gây thêm hậu quả xấu cho bản thân cũng như làm phiền lòng bố, mẹ. Coi chuyện đã qua là bài học kinh nghiệm để tự răn mình, chị sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, thanh thản hơn mà bước tiếp.