Trưởng phòng kinh doanh và việc làm tồi tệ với nhân viên nữ ngay tại nhà khi vợ đi vắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tất nhiên không phải ai ở vào địa vị của chồng chị cũng cặp bồ, nhưng chồng chị thuộc diện thích hưởng thụ bản năng, thiếu kiềm chế khi có điều kiện thuận lợi.

Theo tôi đàn ông hay đàn bà gì khi đã có gia đình, có con mà còn ham mê bồ bịch, trai gái thì đều có nguyên nhân cả chị ạ.

Trường hợp ngoại tình của chồng chị cũng vậy, bởi anh ấy có chức, có quyền trong tay, có thời gian dành cho mối quan hệ bên ngoài nhiều hơn cho gia đình nhưng rất hợp lí mà vợ con không thể kêu ca được đúng không chị?

Tất nhiên không phải ai ở vào địa vị của chồng chị cũng cặp bồ, nhưng chồng chị thuộc diện thích hưởng thụ bản năng, thiếu kiềm chế khi có điều kiện thuận lợi.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà lúc nửa đêm và sự thật trong phòng ngủ khiến vợ đứng không vững, tôi hiểu và thông cảm với suy nghĩ, đau khổ dằn vặt của người làm mẹ, làm vợ như chị. Nhưng thôi chị ạ, bây giờ không phải lúc bi lụy rồi bó tay chấp nhận như bấy lâu nay chị vẫn coi chuyện anh vắng nhà, bỏ bê, hời hợt với vợ con là do bận việc công ty mà chị phải tỉnh táo, nghị lực để có giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình, giữ chồng cho mình, giữ cha cho các con còn bé bỏng nữa.

Nhẹ nhàng, kiên nhẫn, thấu hiểu nhưng phải cương quyết với chồng để anh nhận ra lỗi của mình và quay về với vợ con. Mong nhận được tin tốt lành, yên ổn từ chị. Chúc chị luôn vững vàng, sáng suốt để có cái kết tốt đẹp.

MỚI - NÓNG