Cô hàng xóm đa tình và 'chiêu trò' khiến nhiều người đàn ông dính bẫy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu ngay từ đầu chị cảnh giác, biết chừng mực trong quan hệ với cô hàng xóm trẻ trung, đẹp người lại có kinh tế khá giả đó, tôi nghĩ chuyện không có cái kết nặng nề, trớ trêu như hiện nay.

Chắc chắn khi tôi nói trong chuyện chồng chị ngoại tình với cô hàng xóm độc thân dẫn đến hậu quả là cô ấy mang bầu đang chờ ngày sinh có phần lỗi của chị thì chị sẽ phản đối.

Bởi chẳng có người vợ nào trên thế gian này muốn sống cảnh chồng chung, cơm không lành canh không ngọt rồi con anh, con tôi đúng không chị?

Thế nhưng chị cứ bình tĩnh xâu chuỗi lại diễn biến những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ mắt tròn mắt dẹt khi nghe tin cô hàng xóm trẻ có bầu, chồng lại nhấp nhổm như ngồi trên đống lửa, sẽ thấy tôi nhận xét như vậy là không sai, không oan cho chị đâu.

Nếu ngay từ đầu chị cảnh giác, biết chừng mực trong quan hệ với cô hàng xóm trẻ trung, đẹp người lại có kinh tế khá giả đó, tôi nghĩ chuyện không có cái kết nặng nề, trớ trêu như hiện nay.

Vẫn biết chị là người phụ nữ tốt, tấm lòng nhân hậu, không nề hà khi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng tất cả đức tính cao cả đó đều cần một sự tỉnh táo, cân nhắc và thận trọng mới mong tránh được phiền luỵ do bản thân, tránh được ảnh hưởng đến cuộc sống đầm ấm hạnh phúc của gia đình đấy chị.

Bây giờ thì chuyện đã rồi, theo tôi vợ chồng chị nên bình tĩnh ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết cho hợp tình, hợp lý. Vì 2 con còn nhỏ dại anh, chị vẫn giữ tình cảm vợ, chồng, chung nhà, chung sức để nuôi dạy các con hay chia tay để mỗi người tìm mái ấm riêng cho mình là quyết định của vợ, chồng chị. Chỉ mong vợ, chồng chị tỉnh táo, thiện chí và tôn trọng lẫn nhau để sự việc được tháo gỡ nhanh chóng, yên lành.

MỚI - NÓNG