Chồng mang về 'món quà' này sau khi giúp chăm sóc cho cô hàng xóm độc thân đa tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mà rồi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ mắt tròn mắt dẹt khi nghe tin cô hàng xóm trẻ có bầu, chồng lại nhấp nhổm như ngồi trên đống lửa, thì chắc chắn cư dân trong tòa nhà sẽ rõ nếu mai kia cô hàng xóm sinh con.

Bác không muốn gây thêm căng thẳng cho cháu khi mà sự việc vừa xảy ra với gia đình là quá sức chịu đựng của cháu và các con còn nhỏ dại.

Thế nhưng nghĩ cho cùng thì chuyện không hay cũng đã lan ra khắp chung cư rồi chỉ có điều họ chưa biết tác giả của cái bầu cô hàng xóm cùng tầng với cháu là ai thôi.

Mà rồi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ mắt tròn mắt dẹt khi nghe tin cô hàng xóm trẻ có bầu, chồng lại nhấp nhổm như ngồi trên đống lửa, thì chắc chắn cư dân trong tòa nhà sẽ rõ nếu mai kia cô hàng xóm sinh con.

Vì vậy theo bác nếu những người trong cuộc là chồng cháu, cô hàng xóm và cả cháu nữa không muốn mình là tâm điểm của dư luận của sự đàm tiếu thì hãy nhanh chóng tìm cách dẹp yên chuyện này.

Theo ý bác nếu vợ, chồng cháu còn tình cảm với nhau, còn muốn chung một mái nhà để lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của các con và chồng cháu đã biết lỗi, muốn chuộc sai lầm thì vợ, chồng cháu phải thu xếp gặp gỡ cô hàng xóm đó để thoả thuận đền bù cả về vật chất lẫn tinh thần cho cô ấy để cô ấy yên tâm sinh nở và nuôi con.

Cái khó cho vợ, chồng cháu là cô hàng xóm chung tầng vì vậy giải quyết thế nào cho êm thấm để các hộ xung quanh không tỏ tường và tránh cho các con của cháu phải chứng kiến sự thật chướng tai, gai mắt.

Bác thấy nếu có điều kiện vợ, chồng cháu nên bàn bạc bán căn hộ của mình đó, tìm một chỗ khác thích hợp hơn để an cư, nếu cả hai vợ, chồng cháu quyết tâm hàn gắn hạnh phúc.

Còn nếu chồng cháu lựa chọn sống cùng cô hàng xóm thì chắc không khuyên cháu cũng biết mình phải làm gì để cháu và các con ổn định hiện tại và tương lai. Cảm thông và chia sẻ cùng cháu.

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.