Vợ chết lặng biết quan hệ của chồng và cô hàng xóm thân thiện bấy nay vẫn là 'chị em tốt' của mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị nên yêu cầu chồng có thái độ nghiêm túc, giải quyết mạch lạc chuyện riêng tư này, chứ không thể nghe lời anh ấy hứa nhằm xoa dịu chị rồi sau lại đẩy chị vào cảnh chung chồng, con của vợ, con của nhân tình như thế.

Em thấy thật khó để vợ chồng chị duy trì hạnh phúc hôn nhân, cho dù bây giờ chồng chị đã ân hận, hứa chấm dứt quan hệ ngoài luồng với cô hàng xóm trẻ, xinh đẹp đó.

Bởi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ mắt tròn mắt dẹt khi nghe tin cô hàng xóm trẻ có bầu, chồng lại nhấp nhổm như ngồi trên đống lửa, nếu cô ấy chưa mang bầu với chồng chị và không phải ở cùng tầng trong khu chung cư với gia đình chị thì còn dễ giải quyết. Đằng này cô ấy sắp sinh con cho chồng chị, lại suốt ngày ra đụng vào chạm với chồng chị, làm sao anh ta quên được nhân tình này cùng cái bầu mà anh ấy là tác giả đó đúng không chị?

Theo em, chị nên yêu cầu chồng có thái độ nghiêm túc, giải quyết mạch lạc chuyện riêng tư này, chứ không thể nghe lời anh ấy hứa nhằm xoa dịu chị rồi sau lại đẩy chị vào cảnh sống chung chồng, rồi con của vợ, con của nhân tình như thế.

Chị không phải đã quá lớn tuổi, cũng không phải phụ thuộc vào thu nhập của chồng, nhà đang ở là tiền của 2 vợ chồng đóng góp nên nếu không cùng đi một đường nữa em nghĩ chị hãy mạnh dạn đề xuất việc ly hôn, bán nhà chia đôi để mỗi người tự lo cho cuộc sống của mình.

Còn chuyện nuôi con pháp luật sẽ quyết định khi ra toà nếu vợ, chồng chị không thống nhất. Mong chị bình tĩnh, sáng suốt, mạnh mẽ để có giải pháp đúng. Chúc chị bình an.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.