Có 75 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Lọ nước hoa đàn ông và bí mật kinh khủng vợ trẻ chôn dấu bấy lâu

TPO - Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.
Ảnh minh họa: Internet

Lý do đau lòng khiến chồng nghe lời mẹ đi tìm vợ mới

TPO - Đặt trường hợp chồng chị nghiêng về ý kiến của mẹ và các em gái để có hạnh phúc với người phụ nữ khác thì có lẽ chị cũng nên chấp nhận sự thật, giải phóng cho người đàn ông tuy rất yêu thương nhưng không thể chung đường cùng chị vì lý do bất khả kháng đó. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Giá cay đắng cho cô chủ giàu có "giăng bẫy" trai đẹp

TPO - Sống già nhân ngãi, non vợ chồng với Điệp được hơn một năm thì dượng tôi xin cho Điệp đi xuất khẩu lao động. Không một chút luyến tiếc, Điệp chia tay tôi nhanh chóng mà không mảy may nghĩ tới nỗi đau của tôi… Bây giờ thì tôi và Điệp cách nhau nửa vòng trái đất, ở làng ai cũng biết chuyện của tôi và Điệp, họ không ngừng bàn tán về sự trả giá khi "bẫy trai" của tôi, về một đám cưới tưởng chỉ còn chọn ngày mà giờ không có chủ rể. Tôi ân hận nhưng chắc đã quá muộn đối với đời một người con gái như tôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất cả đời con gái vì mê "soái ca"

TPO - Mọi sự là do cô cả, thay vì ngồi đó than thân, trách phận hay chờ đợi một phép màu để người trong mộng quay về đón cô thì hãy tỉnh táo để nhận ra rằng kẻ hứa lời mật ngọt, đầu môi, chót lưỡi kia đã cao chạy, xa bay khi ăn được "trái cấm" từ cô rồi.
Ảnh minh họa: Internet

Lời chối tội vụng về của chồng lúc nửa đêm

TPO - Bác cũng hiểu là không gì đau đớn hơn khi người vợ phải chứng kiến cảnh chồng mình phản bội lại tình nghĩa vợ chồng bấy nay. Nếu như không có chuyến về thăm quê chồng vào lúc nửa đêm đó, có lẽ chuyện chồng cháu khuất tất với cô người yêu cũ đang làm mẹ đơn thân, nhà ngay sát vách đó khó có thể lộ ra ánh sáng.
Ảnh minh họa: Internet

Đại gia “ngã ngửa” khi biết sự thật về con nối dõi

TPO - Thật sự tôi nghĩ với cả ông chồng đại gia và cả nhà chồng chị, sẽ không có bất kỳ chuyện nào tày trời và đau đớn hơn sự thật mà họ tận mắt chứng kiến về đứa con trai được trông chờ là người nối dõi của dòng tộc. Bài học mà chồng chị nhận được cho những tháng ngày tham bát bỏ mâm quá đắng cay.
Ảnh minh hoạ: Internet

Giám đốc sốc nặng vì mất trắng sau mối tình 'qua đường' với cô thư ký

TPO - Tôi đồng cảm với nỗi lòng của chị sau khi đọc câu chuyện "Thư kí xinh đẹp lả lơi, giám đốc cũng “à ơi” nên mất ghế". Là người ngoài nhưng tôi thật sự tiếc cho chồng chị, một người đàn ông gần như hoàn hảo ở cương vị làm chồng, làm cha, làm lãnh đạo của công ty vậy mà cuối cùng cũng không qua được “ải mĩ nhân”!
Ảnh minh hoạ: Internet

Sự thật động trời trong chiếc điện thoại vợ bỏ quên

TPO - Bây giờ theo tôi, cách tốt nhất là anh nên bình tĩnh lại, hết sức kìm chế để nói chuyện với vợ mình. Cô ấy thực sự cũng đang rất đau đớn khi anh phát hiện ra sự thật động trời này, nhưng tôi nghĩ ít nhiều cô ấy cũng sẽ được giải toả một phần tâm lý của mình, không phải giấu diếm, đi đêm về hôm nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mới cưới, vợ đã cắm cho tôi "cái sừng" to tướng

TPO - Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cháu ạ, cháu cứ từ từ, bình tĩnh rồi tháo gỡ từng nút thắt một, bác tin rằng sẽ sớm có kết quả thôi. Nếu vợ cháu còn trẻ, vì suy nghi  nông cạn nên sa ngã thì cháu nên tha thứ, nên cho cô ấy một cơ hội để quay lại cùng cháu.