28 năm chung sống, vợ phải cay đắng đi chuộc chồng vì lý do nhiều quý ông 'ngã ngựa'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng sập bẫy 'gái làng chơi' vì thích 'à ơi hoa lá' , tôi không khuyên chị cố gắng nhẫn nhịn để níu kéo cuộc hôn nhân đã tồn tại suốt 28 năm nay của vợ chồng chị.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng sập bẫy 'gái làng chơi' vì thích 'à ơi hoa lá', tôi không khuyên chị cố gắng nhẫn nhịn để níu kéo cuộc hôn nhân đã tồn tại suốt 28 năm nay của vợ chồng chị. Mà cũng không ủng hộ chị chia tay người đàn ông đầu gối tay ấp của chị vào lúc này. Bởi đây là chuyện riêng tư của gia đình chị, chỉ có những người trong cuộc mới có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đúng không chị?

Nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình cho chị, cho các con, các cháu thì chị cứ mạnh dạn khuyên can, thuyết phục, phân tích phải trái để chồng chị biết đâu là lỗi của anh ấy mà kịp thời sửa chữa, từ từ tránh xa cám dỗ của những thói hư tật xấu đáng bị xã hội lên án để trở về yên ấm bên vợ con, bên các cháu nội, cháu ngoại chị ạ. Chuyện không đơn giản, không thể có kết quả tốt đẹp ngay một sớm một chiều, nhưng nếu chị kiên trì, tin rằng chị sẽ thành công.

Còn đặt trường hợp chồng chị không biết điểm dừng, vẫn ngựa quen đường cũ sau khi đã được vợ, con cảnh tỉnh thì chắc chị cũng đủ tỉnh táo để có giải pháp cho cuộc sống còn khá dài ở phía trước của mình.

Dù sao thì tôi cũng chân thành mong gia đình chị sớm ổn định, êm ấm, hạnh phúc. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG