Có 37 kết quả :

Tăng Chí Quyền

Trung Quốc: “Hổ” đầu tiên bị khởi tố trong năm 2019

TP - Ngày 4/1, Ủy ban Kiểm tra kỷ luật trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc - Ủy ban Giám sát quốc gia đã ra thông báo về việc “song khai” (khai trừ đảng và công chức) đối với Tăng Chí Quyền, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Mặt trận tỉnh ủy Quảng Đông, chuyển sang cơ quan viện kiểm sát khởi tố theo pháp luật.
Tướng Phòng Phong Huy. Ảnh: Tân Hoa xã

Nguyên Tham mưu trưởng quân đội Trung Quốc Phòng Phong Huy 'ngã ngựa'

TPO - Chiều 9/1/2018, Tân Hoa xã phát bản tin ngắn 90 chữ: “Được trung ương Đảng phê chuẩn, Phòng Phong Huy, nguyên Ủy viên Ủy ban Quân sự trung ương nước CHDCND Trung Hoa, nguyên Ủy viên Ủy ban quân sự trung ương ĐCSTQ, nguyên Tham mưu trưởng Bộ tham mưu liên hợp Quân ủy, đã bị đưa sang cơ quan kiểm sát quân sự để xử lý theo pháp luật vì bị cáo buộc phạm tội đưa hối lộ và nhận hối lộ”.
Thị trưởng Thiên Tân Hoàng Hưng Quốc khi tại vị.

Bất ngờ “hổ Thiên Tân” Hoàng Hưng Quốc bị hạ gục

TP - Nửa đêm ngày 10/9, trang web của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật trung ương Trung Quốc (UBKTKLTW) đột nhiên đăng thông báo ngắn gọn: “Quyền Bí thư thành ủy, Thị trưởng Thiên Tân Hoàng Hưng Quốc có dấu hiệu vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, hiện đang bị tổ chức điều tra”; kèm theo đó là tiểu sử tóm tắt của ông.
Ngụy Hoành được cho là dính líu đến vụ án Chu Vĩnh Khang.

Tỉnh trưởng Tứ Xuyên ngã ngựa

TP - “Ngụy Hoành có dấu hiệu vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, hiện đang “phản tỉnh tư quá” (tự suy nghĩ kiểm điểm về những sai phạm); bước tiếp theo sẽ căn cứ tình hình vi phạm cụ thể để xử lý”, ông Ngô Ngọc Lương - Phó bí thư Ủy ban Kiểm tra kỷ luật TW cho biết ngày 15/1.
Tướng cướp ‘ngã ngựa’ và sự trả giá cuối đời

Tướng cướp ‘ngã ngựa’ và sự trả giá cuối đời

Từng gây ra tội ác kinh hoàng khắp nhiều tỉnh thành, ra tay cướp bóc, giết người một cách tàn bạo nhưng sau khi “ngã ngựa”, với họ chẳng còn gì ngoài cái chết cận kề và những tia hi vọng mong manh. 3 án tử hình được Tòa phúc thẩm tuyên vào đầu tháng 10/2013 là cái giá phải trả của băng cướp này.
Những cuộc báo thù của bồ nhí

Những cuộc báo thù của bồ nhí

Hầu hết các quan tham ở Trung Quốc có một đến hai bồ nhí, thậm chí là 18 cô. Những cô này khi bị bỏ rơi thường bày tỏ nỗi hận tình bằng cách công khai hình ảnh ân ái mặn nồng cũng như chuyện biển thủ của các quan tham.
Cặp đôi Kỷ Anh Nam và Phạm Duyệt thời mặn nồng. Ảnh: TRUNG QUỐC TÂN VĂN

Điểm mặt quan tham ngã ngựa vì bồ nhí

Ở Trung Quốc, người dân không biết rõ các quan chức có những gì nhưng bồ nhí của họ rành rẽ mọi thứ. Thời gian gần đây, công chúng phần nào hiểu được cuộc sống xa hoa của quan chức Trung Quốc sau khi bồ nhí của họ tung hê đời tư lên mạng.
Đại gia ngã ngựa

Đại gia ngã ngựa

TP - Những bất ngờ diễn ra ngay lượt trận đầu tiên vòng bảng sáng qua làm cho sân chơi vốn chỉ được xem là giải đấu hạng hai tại châu Âu Europa League được chú ý hơn bao giờ hết.