Sinh tử tập 65: Thủ trưởng cơ quan điều tra tính nước chuồn vì Vũ sắp ngã ngựa

Mai Hồng Vũ có nguy cơ bị ngã ngựa
Mai Hồng Vũ có nguy cơ bị ngã ngựa
TPO - Sinh tử tập 65 phát sóng 21h tối 17/2 trên VTV1. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) gọi điện dặn Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không được lấy mình làm bình phong. Thông (Doãn Quốc Đam) đang mưu tính kỹ vì lo Vũ có thể ngã ngựa.

Thông (Doãn Quốc Đam), Thủ trưởng cơ quan điều tra nói với ông Khôi, Viện phó Viện Kiểm sát: “Tôi phải xem xét kỹ mọi trường hợp có thể xảy ra, nhất là việc của Vũ”. Nghe xong, ông Khôi hỏi lại: “Ý ông là... nó có thể ngã ngựa à”.

Sinh tử tập 65: Thủ trưởng cơ quan điều tra tính nước chuồn vì Vũ sắp ngã ngựa ảnh 1 Thông lo lắng tình trạng của Vũ
Ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh gọi điện cho Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chỉ đạo gọi điện cho ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường, nói với ông ấy là làm đến đâu thì nhận đến đó, dù ông ta có là giám đốc cũng phải có sự đồng thuận của tập thể.
Sinh tử tập 65: Thủ trưởng cơ quan điều tra tính nước chuồn vì Vũ sắp ngã ngựa ảnh 2  Ông Nghĩa dặn dò Vũ đừng biến lời Vũ thành lời của mình

Vũ nghe xong hớn hở nói sẽ chuyển lời của chủ tịch tỉnh tới ông Thiệp. Ông Nghĩa dặn thêm: “Này, đừng có biến lời của cậu thành lời của tôi nhé. Nếu một lần nữa tôi biết cậu đem tôi ra làm bình phong thì đừng có trách”.

Sinh tử tập 65: Thủ trưởng cơ quan điều tra tính nước chuồn vì Vũ sắp ngã ngựa ảnh 3 Thư ký chủ tịch thông báo tình hình căng thẳng với Vũ

Thư ký của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nói với Mai Hồng Vũ: “Thời điểm này không thuận. Có thể Bí thư Nhân có mạnh tay đấy, lo mà giữ mình đi”. “Này, ông truyền đạt lại hay là ông nghe được gì đấy”, Vũ hỏi lại. Thư ký của chủ tịch nói cơ quan điều tra sẽ làm quyết liệt, mấy bức tường thành kia chưa chắc giữ được. “Tường thành mà đổ thì tướng cũng lâm nguy”, thư ký chủ tịch dọa.

MỚI - NÓNG