Nhiều bối cảnh độc lạ xuất hiện trong phim ‘Kiều’

Ê kíp tuyển chọn diễn viên phụ và diễn viên quần chúng
Ê kíp tuyển chọn diễn viên phụ và diễn viên quần chúng
TPO - Đoàn làm phim “Kiều” vừa khảo sát bối cảnh lần cuối, chuẩn bị bấm máy phim vào tháng 4 này trong đó hứa hẹn nhiều cảnh đẹp được đưa vào phim.

Truyện Kiều của Nguyễn Du không chỉ xoáy vào thân phận con người, mà còn có những đoạn thơ tả cảnh thi vị. Với mong muốn làm nên một tác phẩm nghệ thuật mang những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, độc đáo chưa từng hoặc ít xuất hiện trên các bộ phim trước đây, ê kíp nỗ lực tìm ra những bối cảnh ưng ý.

Nhiều bối cảnh độc lạ xuất hiện trong phim ‘Kiều’ ảnh 1

 Đoàn làm phim dự kiến bấm máy tháng 4 này

Ê kíp có hành trình dài hơn 2000km từ miền Bắc về miền Trung, đến những nơi vách núi cheo leo, rừng sâu hun hút, thác nước hoang sơ để lựa chọn những khung cảnh nên thơ cho “Kiều”. Nhà sản xuất tiết lộ ê kíp phim “Kiều” sẽ bấm máy tại Huế, Cao Bằng, Quảng Trị, Quảng Bình và Phú Thọ.

Nhiều bối cảnh độc lạ xuất hiện trong phim ‘Kiều’ ảnh 2

Hành trình tìm bối cảnh của ê kíp "Kiều"

Đặc biệt, phim “Kiều” có đến 70% bối cảnh được quay tại Huế. Nối tiếp thành công từ hai bộ phim điện ảnh gần đây được thực hiện tại Huế là “Gái Già Lắm Chiêu 3” và “Mắt Biếc”, phim “Kiều” nhận được sự ủng hộ rất lớn từ lãnh đạo các ban ngành. Sáng 12/2, nhà sản xuất tiếp tục casting tìm kiếm diễn viên phụ và quần chúng.

Mai Thu Huyền là nhà sản xuất của dự án điện ảnh “Kiều” ấp ủ 10 năm nay, dự kiến ra mắt phim vào tháng 11/2020 nhân 200 năm mất của đại thi hào Nguyễn Du. Nhà sản xuất có tham vọng, sau khi công chiếu tại Việt Nam sẽ đem “Kiều” giới thiệu tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
TPO - Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' tập đoàn Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Cấm xe nhiều đường trung tâm TPHCM trong 18 ngày; TPHCM có hơn 156.000 người nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp; Dự chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ; Chiêu trò của dân nhậu đối phó CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn... là những tin tức phương Nam nổi bật tuần qua.