Cú 'ngã ngựa' không ngờ của thiếu gia luôn bất bại chốn tình trường

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu nên đến cơ sở y tế tin cậy khám và nếu không may mắc căn bệnh HIV thì bình tĩnh chấp nhận, tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh của bác sỹ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi buồn của thiếu gia có thú vui 'săn' chân dài đẳng cấp, hơn lúc nào hết, bây giờ là lúc cháu cần sự tỉnh táo để có quyết định đúng cho cuộc sống của mình. Không nên cố giấu diếm bố, mẹ nữa mà mạnh dạn trình bày hết sự việc với người lớn để tìm được giải pháp hợp lí nhất cháu ạ.

       Cháu nên đến cơ sở y tế tin cậy khám và nếu không may mắc căn bệnh HIV thì bình tĩnh chấp nhận, tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh của bác sỹ. Y học bây giờ đã có nhiều tiến bộ, cháu chữa sớm ngày nào hay ngày đó cháu nhé.

       Bác hiểu sau chuyện này cháu đã biết sợ, biết sai, bác chỉ mong cháu rút được bài học tự răn mình. Cháu còn quá trẻ để buông xuôi trước vấp ngã của mình, hãy dũng cảm đứng dậy, tìm con đường đúng đắn, tử tế mà bước tiếp cháu ạ.

Bên cháu còn có ông, bà nội, ngoại, còn có bố mẹ ngày đêm bao bọc, thương yêu, quan tâm tới cháu đừng để người thân phải đau lòng, thất vọng khi thấy cháu đầu hàng số phận.

       Việc cần làm trước mắt là chữa bệnh, sau rồi tính chuyện tham gia công việc cùng bố, mẹ, bác biết là gia đình cháu đầy đủ, giàu có, nhưng nếu cháu ỉ lại vào tiền bạc của bố, mẹ mà ăn chơi thì sớm muộn gì cháu cũng lại sa vào tệ nạn mà thôi. Hãy tự cứu lấy đời mình trước khi quá muộn cháu nhé. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục
Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đất nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục
TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.

Có thể bạn quan tâm