Sao đàn bà phải phí đời với ông chồng trăng hoa

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau tất cả nỗ lực hàn gắn, phân tích, khuyên nhủ, níu kéo mà chồng chị cố tình lựa chọn con đường lầm lỗi, sống hưởng thụ bản năng thì chắc chị cũng chẳng dại gì mãi thủy chung, đoan chính với kẻ hư hỏng đó.

Tôi không khuyên chị giữ chồng mà cũng không khuyên chị chia tay anh ấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng hư do cô em kết nghĩa quyến rũ 'mời gọi'. Bởi có thiện chí hay sáng suốt bao nhiêu thì tôi cũng chỉ là người ngoài, không liên quan gì đến cuộc sống riêng tư của chị và chồng. Do đó tôi đưa ra ý kiến nước đôi, chị xem xét có hợp tình, hợp lí thì làm theo, mà không thì cũng mong chị coi đây là chân tình của tôi với chị để chị tham khảo.

       Ở trường hợp thuận, chị thấy vẫn còn muốn gắn bó với chồng, còn muốn duy trì cuộc sống hạnh phúc với anh ấy để hoàn thiện một gia đình thì chị cho chồng cơ hội sửa chữa, cho chồng được trở về trong danh dự. Đó là nếu chị xét thấy anh ấy đã hối hận với việc mình đã gây ra, anh ấy đã có lời hứa hẹn chấm dứt mối quan hệ sai trái với cô em kết nghĩa giả danh kia.

Còn phần chị, sau khi bỏ qua cho chồng chị phải biết rút kinh nghiệm, đừng nhẹ dạ, cả tin quảng giao dễ dàng quá khiến người khác lợi dụng lòng tốt của chị xen vào phá vỡ sự êm ấm trong gia đình chị.

       Ngược lại ở trường hợp không thuận, sau tất cả nỗ lực hàn gắn, phân tích, khuyên nhủ, níu kéo mà chồng chị cố tình lựa chọn con đường lầm lỗi, sống hưởng thụ bản năng thì chắc chị cũng chẳng dại gì mãi thủy chung, đoan chính với kẻ hư hỏng đó.

       Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị suy xét, cân nhắc cặn kẽ để ổn định cuộc sống cho bản thân càng sớm càng tốt. Chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

TPO - Sau khi Tổng cục Hải quan có ý kiến về việc hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell ghi trên giấy phép không giống với trong phiếu kiểm nghiệm, đại diện Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế khẳng định, hàm lượng kháng nguyên của các lô vắc xin Vero Cell nằm trong khoảng cho phép là đạt yêu cầu.