Sao đàn bà phải phí đời với ông chồng trăng hoa

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau tất cả nỗ lực hàn gắn, phân tích, khuyên nhủ, níu kéo mà chồng chị cố tình lựa chọn con đường lầm lỗi, sống hưởng thụ bản năng thì chắc chị cũng chẳng dại gì mãi thủy chung, đoan chính với kẻ hư hỏng đó.

Tôi không khuyên chị giữ chồng mà cũng không khuyên chị chia tay anh ấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng hư do cô em kết nghĩa quyến rũ 'mời gọi'. Bởi có thiện chí hay sáng suốt bao nhiêu thì tôi cũng chỉ là người ngoài, không liên quan gì đến cuộc sống riêng tư của chị và chồng. Do đó tôi đưa ra ý kiến nước đôi, chị xem xét có hợp tình, hợp lí thì làm theo, mà không thì cũng mong chị coi đây là chân tình của tôi với chị để chị tham khảo.

       Ở trường hợp thuận, chị thấy vẫn còn muốn gắn bó với chồng, còn muốn duy trì cuộc sống hạnh phúc với anh ấy để hoàn thiện một gia đình thì chị cho chồng cơ hội sửa chữa, cho chồng được trở về trong danh dự. Đó là nếu chị xét thấy anh ấy đã hối hận với việc mình đã gây ra, anh ấy đã có lời hứa hẹn chấm dứt mối quan hệ sai trái với cô em kết nghĩa giả danh kia.

Còn phần chị, sau khi bỏ qua cho chồng chị phải biết rút kinh nghiệm, đừng nhẹ dạ, cả tin quảng giao dễ dàng quá khiến người khác lợi dụng lòng tốt của chị xen vào phá vỡ sự êm ấm trong gia đình chị.

       Ngược lại ở trường hợp không thuận, sau tất cả nỗ lực hàn gắn, phân tích, khuyên nhủ, níu kéo mà chồng chị cố tình lựa chọn con đường lầm lỗi, sống hưởng thụ bản năng thì chắc chị cũng chẳng dại gì mãi thủy chung, đoan chính với kẻ hư hỏng đó.

       Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị suy xét, cân nhắc cặn kẽ để ổn định cuộc sống cho bản thân càng sớm càng tốt. Chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG