Đổ nợ vì ngoại tình, vợ trẻ quay về trút lỗi lên đầu chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Em thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, thì việc ngoại tình của vợ anh với gã trai ga lăng là có phần lỗi của anh nữa đấy. 

Em thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, thì việc ngoại tình của vợ anh với gã trai ga lăng là có phần lỗi của anh nữa đấy. Thực ra chẳng riêng gì phụ nữ trẻ, xinh đẹp muốn chồng yêu, chồng chiều mà cả những người đàn bà lớn tuổi cũng có nhu cầu đó. Điều này em nghĩ chắc anh không lạ bởi họ là phái đẹp, là phái yếu mà anh!

Giá như anh bớt công việc lại một chút, bớt chăm lo cơ nghiệp một chút vì xét cho cùng thì kinh tế của vợ, chồng anh như vậy là khá ổn để giành một phần thời gian cho vợ, đưa vợ đi chơi đây đó, đi mua sắm theo ý thích của vợ thì chắc chuyện buồn không có chỗ trong hạnh phúc của gia đình anh.

       Nhưng thôi bây giờ có phân tích bao nhiêu thì sự cũng đã rồi, tốt nhất anh nên giữ bình tĩnh, cân nhắc, xem xét thật kĩ lưỡng liệu mình có còn đủ tình yêu để bỏ qua lỗi lầm cho vợ không? Có muốn một lần tạo cơ hội để vợ trở về tổ ấm với mình không? Xây thì tốn thời gian, tốn công sức và tâm huyết chứ phá thì không bao lâu đâu anh ạ, vì vậy trước khi đưa ra quyết định anh cần suy nghĩ thật thấu đáo anh nhé.

       Bỏ hay hàn gắn là chuyện riêng tư của vợ, chồng anh, tuy vậy em cũng mong vợ, chồng anh ngồi lại với nhau, thông cảm, chia sẻ cùng nhau để có tiếng nói chung mà níu giữ hạnh phúc gia đình còn quá mới mẻ này. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG