Đổ nợ vì ngoại tình, vợ trẻ quay về trút lỗi lên đầu chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Em thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, thì việc ngoại tình của vợ anh với gã trai ga lăng là có phần lỗi của anh nữa đấy. 

Em thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, thì việc ngoại tình của vợ anh với gã trai ga lăng là có phần lỗi của anh nữa đấy. Thực ra chẳng riêng gì phụ nữ trẻ, xinh đẹp muốn chồng yêu, chồng chiều mà cả những người đàn bà lớn tuổi cũng có nhu cầu đó. Điều này em nghĩ chắc anh không lạ bởi họ là phái đẹp, là phái yếu mà anh!

Giá như anh bớt công việc lại một chút, bớt chăm lo cơ nghiệp một chút vì xét cho cùng thì kinh tế của vợ, chồng anh như vậy là khá ổn để giành một phần thời gian cho vợ, đưa vợ đi chơi đây đó, đi mua sắm theo ý thích của vợ thì chắc chuyện buồn không có chỗ trong hạnh phúc của gia đình anh.

       Nhưng thôi bây giờ có phân tích bao nhiêu thì sự cũng đã rồi, tốt nhất anh nên giữ bình tĩnh, cân nhắc, xem xét thật kĩ lưỡng liệu mình có còn đủ tình yêu để bỏ qua lỗi lầm cho vợ không? Có muốn một lần tạo cơ hội để vợ trở về tổ ấm với mình không? Xây thì tốn thời gian, tốn công sức và tâm huyết chứ phá thì không bao lâu đâu anh ạ, vì vậy trước khi đưa ra quyết định anh cần suy nghĩ thật thấu đáo anh nhé.

       Bỏ hay hàn gắn là chuyện riêng tư của vợ, chồng anh, tuy vậy em cũng mong vợ, chồng anh ngồi lại với nhau, thông cảm, chia sẻ cùng nhau để có tiếng nói chung mà níu giữ hạnh phúc gia đình còn quá mới mẻ này. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.