Vay nợ cả tỷ đồng vì 'tình yêu đẹp' với tiếp viên quán cà phê vườn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của 'tín dụng đen' đi.

Bây giờ lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của tín dụng đen đi.

Đừng để đến lúc lãi mẹ để lãi con không những mất nhà mà gia đình các cháu cũng lâm vào cảnh tan đàn, xẻ nghé đấy. Để xảy ra chuyện đó thì người gánh thiệt thòi nhất là con gái còn quá trứng nước của vợ, chồng cháu, sau nữa là làm phiền ba, má, người thân đôi bên.

       Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng 'hư' vì tiếp viên quán cà phê vườn quá ngọt ngào, quyến rũ, cháu vẫn còn yêu chồng, thì hãy cho anh ấy cơ hội, bác biết cháu không làm ra tiền, nhưng trong lúc nước sôi, lửa bỏng này cháu có thể trình bày với ba, má, với những người thân của gia đình để vay mượn nhằm trả xong nợ cho chồng rồi tính kế làm ăn trả lại cho mọi người sau.

       Còn trường hợp cháu không thể chấp nhận việc làm sai trái của chồng, không thể rộng lòng bỏ qua cho chồng được thì cháu cứ mạnh dạn đưa ra quyết định chia tay chồng. Luật pháp cũng như mọi người có liên quan đều ủng hộ và không ngăn cản việc làm có tính riêng tư như vậy miễn sao trước khi thực hiện cháu bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc cho thấu tình, đạt lí.

       Cháu còn trẻ, nếu phải li hôn với chồng cháu nên tìm việc mà làm để đảm bảo cuộc sống lâu dài của cháu và con gái. Không thiếu việc cho cháu lựa chọn, chỉ cần cháu quyết tâm và chịu khó.

       Chúc cháu nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.