Vay nợ cả tỷ đồng vì 'tình yêu đẹp' với tiếp viên quán cà phê vườn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của 'tín dụng đen' đi.

Bây giờ lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của tín dụng đen đi.

Đừng để đến lúc lãi mẹ để lãi con không những mất nhà mà gia đình các cháu cũng lâm vào cảnh tan đàn, xẻ nghé đấy. Để xảy ra chuyện đó thì người gánh thiệt thòi nhất là con gái còn quá trứng nước của vợ, chồng cháu, sau nữa là làm phiền ba, má, người thân đôi bên.

       Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng 'hư' vì tiếp viên quán cà phê vườn quá ngọt ngào, quyến rũ, cháu vẫn còn yêu chồng, thì hãy cho anh ấy cơ hội, bác biết cháu không làm ra tiền, nhưng trong lúc nước sôi, lửa bỏng này cháu có thể trình bày với ba, má, với những người thân của gia đình để vay mượn nhằm trả xong nợ cho chồng rồi tính kế làm ăn trả lại cho mọi người sau.

       Còn trường hợp cháu không thể chấp nhận việc làm sai trái của chồng, không thể rộng lòng bỏ qua cho chồng được thì cháu cứ mạnh dạn đưa ra quyết định chia tay chồng. Luật pháp cũng như mọi người có liên quan đều ủng hộ và không ngăn cản việc làm có tính riêng tư như vậy miễn sao trước khi thực hiện cháu bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc cho thấu tình, đạt lí.

       Cháu còn trẻ, nếu phải li hôn với chồng cháu nên tìm việc mà làm để đảm bảo cuộc sống lâu dài của cháu và con gái. Không thiếu việc cho cháu lựa chọn, chỉ cần cháu quyết tâm và chịu khó.

       Chúc cháu nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.