'Thụt két' công ty vì bao bồ, giám đốc già đổ nợ lên đầu vợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Phản bội vợ, ngoại tình với thư kí trẻ là do anh ấy chọn, lấy vốn làm ăn bao bồ đến mức thâm hụt công quỹ, nợ lương nhân viên... rồi lại trơ trẽn đổ hết lỗi cho vợ, 'năn nỉ' vợ đưa tài sản ra để trả 'tình phí'.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất chồng vì 'khoán trắng' cho thư ký trẻ đẹp, đa tình, tôi cứ mạnh dạn nói thẳng quan điểm của mình để đỡ phải vòng vo, quanh co rằng chồng chị tuy ngoài đời làm đến chức giám đốc, điều hành cả một công ty lớn nhưng ở trong gia đình anh ấy xử sự không đáng mặt là đàn ông.

Tôi nhận xét như vậy bởi vì chuyện phản bội vợ, ngoại tình với thư kí trẻ là do anh ấy chọn, lấy vốn làm ăn bao bồ đến mức thâm hụt công quỹ, nợ lương nhân viên, nợ quá hạn không thanh lí được hợp đồng với đối tác rồi lại trơ trẽn đổ hết lỗi cho vợ thì thử hỏi anh ấy có xứng đáng làm trụ cột, làm chồng, làm cha trong nhà nữa hay không?

       Nếu đây là trường hợp của tôi, một lá đơn li hôn do chính tay tôi kí sẽ dành cho chồng là lẽ đương nhiên. Vì suy nghĩ này mà tôi chân thành khuyên chị nên hết sức tỉnh táo, đừng vội trao tiền, trao sổ đỏ để chồng có cơ hội thoát tội lần này rồi lần khác lại tiếp tục ngựa quen đường cũ.

       Chồng chị có chức, có quyền thiếu gì phụ nữ bu theo để hưởng lợi, chị lại lớn tuổi, sức khỏe, nhan sắc làm sao đọ được với những cô gái trẻ trung, xinh đẹp sành chuyện giăng bẫy giám đốc già giàu có như chồng chị!

Chia tay đi chị, nhất định cuộc sống của chị và các con sẽ bình yên trong chặng đường sắp tới. Chúc chị nghị lực và thành công.

MỚI - NÓNG