Ăn chơi tới bến, chồng cầu cứu vợ khi gái quán đến tận nhà 'tố tội'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lén 'giăng câu', gái quán ôm bầu đến tận nhà bắt vạ, chị có thương, có yêu chồng bao nhiêu thì cũng không thể "cứu" anh ấy ra khỏi hoàn cảnh trớ trêu này.

Em nói thật chị đừng giận chứ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lén 'giăng câu', gái quán ôm bầu đến tận nhà bắt vạ, chị có thương, có yêu chồng bao nhiêu thì cũng không thể "cứu" anh ấy ra khỏi hoàn cảnh trớ trêu một cách suôn sẻ như mong muốn đâu.

Bởi đứng sau cô gái quán đó là ông, bà chủ, là bảo kê hung dữ sẵn sàng xử luật rừng nếu chồng chị dám làm mà không dám chịu. Vì vậy tốt nhất nếu chị còn muốn yên ấm gia đình để chị có chồng, con chị có cha thì chị nên bàn với chồng xuống nước, chấp nhận đền bù sòng phẳng cả về vật chất lẫn tinh thần cho cô gái kia, đền như thế nào là thỏa thuận giữa vợ, chồng chị và cô gái.

Dù gì thì lỗi cũng do chồng chị gây ra, chị không nên nghĩ mình là vợ hợp pháp rồi muốn hành xử thế nào cũng được với nhân tình đang bụng mang dạ chửa vì chồng chị. Dĩ hòa vi quí để mọi việc trôi đi trong yên lành là thượng sách chị ạ.

       Còn đặt trường hợp sau tất cả cố gắng, thiện chí của chị mà cô gái nọ vẫn giữ quan điểm của mình buộc chồng chị phải có trách nhiệm với mẹ con cô ấy như chồng chị đã hứa thì có lẽ chị nên để chồng tự giải quyết.

       Chị còn có nhiệm vụ nặng nề là nuôi dưỡng thai nhi chị đang mang trong mình, sao cho mẹ tròn, con vuông và chăm lo cho cháu đến ngày trưởng thành. Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, thông cảm và chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Nam sinh trường Ams lội ngược dòng, thắng câu hỏi phụ vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 22
Nam sinh trường Ams lội ngược dòng, thắng câu hỏi phụ vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 22
TPO - Vũ Nguyên Sơn (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và vượt qua câu hỏi phụ để giành chiến thắng trong trận thi Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Nguyên Sơn mang cầu truyền hình Chung kết năm Olympia 22 về trường và tranh tài chức quán quân cuộc thi.