Bao giờ đàn bà nguôi ngoai được nỗi đau bị chồng phản bội?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dù rằng lỗi mà chồng chị đã phạm phải rất khó để được tha thứ, rất khó để chấp nhận và không biết đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai nỗi đau phản bội ấy trong lòng người đàn bà. 

Chuyện hôn nhân của chị và chồng là chuyện tế nhị và riêng tư của gia đình chị, song giữa anh và chị đã có mối dây ràng buộc là 2 đứa con còn đang quá nhỏ, có là quá vội vàng để chị và anh đưa ra giải pháp chia tay lúc này?

Dù rằng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật sau màn sửa đường điện hỏng giúp 'gái ngoan' của chồng, lỗi mà chồng chị đã phạm phải rất khó để được tha thứ, rất khó để chấp nhận và không biết đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai nỗi đau phản bội ấy trong lòng người đàn bà. 

Hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo trước khi quyết định chị nhé, bởi bố, mẹ li hôn sẽ nhẹ nhàng, thanh thản cho người lớn, nhưng con trẻ sẽ là bi kịch, là thiệt thòi khi phải sống cảnh thiếu bố hoặc thiếu mẹ đấy chị ạ.

       Tuy vậy có níu kéo, có hàn gắn với chồng không là tùy ở chị, nếu chị cảm thấy chồng không xứng đáng với tình yêu, không xứng đáng với lòng tin của mình thì chị cứ mạnh dạn đưa ra quyết định.

Vẫn biết sau li hôn đàn bà sẽ vất vả nhiều nhất là nếu chị nhận nuôi cả 2 con, song bên cạnh chị còn có bố, mẹ dẫu quê ở xa nhưng tôi nghĩ nếu chị cần bố, mẹ vẫn sẵn lòng cưu mang, giúp đỡ chị và các cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

       Chị cũng còn khá trẻ, công việc cũng ổn định và cho thu nhập tạm đủ nuôi các cháu nếu chị khéo léo thu xếp. Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc chị có sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.