Bao giờ đàn bà nguôi ngoai được nỗi đau bị chồng phản bội?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dù rằng lỗi mà chồng chị đã phạm phải rất khó để được tha thứ, rất khó để chấp nhận và không biết đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai nỗi đau phản bội ấy trong lòng người đàn bà. 

Chuyện hôn nhân của chị và chồng là chuyện tế nhị và riêng tư của gia đình chị, song giữa anh và chị đã có mối dây ràng buộc là 2 đứa con còn đang quá nhỏ, có là quá vội vàng để chị và anh đưa ra giải pháp chia tay lúc này?

Dù rằng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật sau màn sửa đường điện hỏng giúp 'gái ngoan' của chồng, lỗi mà chồng chị đã phạm phải rất khó để được tha thứ, rất khó để chấp nhận và không biết đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai nỗi đau phản bội ấy trong lòng người đàn bà. 

Hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo trước khi quyết định chị nhé, bởi bố, mẹ li hôn sẽ nhẹ nhàng, thanh thản cho người lớn, nhưng con trẻ sẽ là bi kịch, là thiệt thòi khi phải sống cảnh thiếu bố hoặc thiếu mẹ đấy chị ạ.

       Tuy vậy có níu kéo, có hàn gắn với chồng không là tùy ở chị, nếu chị cảm thấy chồng không xứng đáng với tình yêu, không xứng đáng với lòng tin của mình thì chị cứ mạnh dạn đưa ra quyết định.

Vẫn biết sau li hôn đàn bà sẽ vất vả nhiều nhất là nếu chị nhận nuôi cả 2 con, song bên cạnh chị còn có bố, mẹ dẫu quê ở xa nhưng tôi nghĩ nếu chị cần bố, mẹ vẫn sẵn lòng cưu mang, giúp đỡ chị và các cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

       Chị cũng còn khá trẻ, công việc cũng ổn định và cho thu nhập tạm đủ nuôi các cháu nếu chị khéo léo thu xếp. Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc chị có sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.