Chồng nức nở 'nhận sai' khi vợ bắt quả tang làm điều này cùng tình cũ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Già néo thì đứt dây! Nếu cháu làm lớn chuyện lúc này e rằng vì xấu hổ với láng giềng, chồng cháu sẽ có cách đối phó tiêu cực khiến sự việc thêm phức tạp khó gỡ. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ bận chữa hiếm muộn, chồng 'qua lại' với tình cũ vì sợ ... cô đơn, theo bác như vậy là chồng cháu biết anh ấy đã sai khi có mối quan hệ với tình cũ trong lúc cháu bận đi chữa bệnh rồi đấy.

Thôi cháu cũng không nên vì bức xúc mà dồn chồng vào thế bí, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, cho chồng một cơ hội chuộc lỗi trong danh dự cháu nhé. Già néo thì đứt dây! Nếu cháu làm lớn chuyện lúc này e rằng vì xấu hổ với láng giềng, chồng cháu sẽ có cách đối phó tiêu cực khiến sự việc thêm phức tạp khó gỡ. Vợ, chồng cháu không còn trẻ dại gì nữa mà mang chuyện riêng, chuyện tế nhị của gia đình biêu riếu cho thiên hạ tỏ tường, đàm tiếu đúng không cháu?

       Vị tha, níu kéo chồng trở về với tổ ấm của mình mới là quan trọng nếu như cháu còn tình cảm với người đàn ông của mình. Cháu tự tin, mạnh mẽ, nghị lực lên bởi cháu là vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi, có cưới đàng hoàng. Bên cạnh cháu còn có bố, mẹ, có người thân và đồng nghiệp, nếu cần cháu cứ tìm đến sự giúp đỡ của họ.

       Chồng cháu ân hận, biết sai mà quay về với cháu là điều tốt, còn nếu anh ấy quá si mê tình cũ, quên đạo nghĩa vợ, chồng với cháu thì bác nghĩ cháu nên chấp nhận sự thật để giải thoát cho nhau. Tiếc nuối, hàn gắn khi chồng không còn coi tổ ấm là trọng. Không còn tình yêu với cháu nữa thì có sống chung một nhà vợ, chồng cũng là người dưng thôi cháu à.

       Tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng cháu nhé. Cảm thông và chia sẻ cùng cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPO - Để đảm bảo chất lượng của vắc-xin, Sở Y tế TPHCM chỉ đạo các đơn vị tiêm chủng phải nhanh chóng tiêm hết số lượng Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8. Chiến dịch tiêm chủng trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đạt miễn dịch cộng đồng. 
Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị huy động lực lượng tăng tốc không để vắc xin tồn kho

Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị huy động lực lượng tăng tốc không để vắc xin tồn kho

TPO - Đến cuối ngày 4/8, Bình Dương mới tiêm vắc xin ngừa COVID-19 được cho gần 92.700 người nhưng vẫn chưa đạt 1/3 tổng lượng vắc xin được phân bổ đã về tới tỉnh (khoảng 311.000 liều). Để vắc xin không tồn kho, Tỉnh ủy Bình Dương đã chỉ đạo huy động lực lượng, tăng tốc đạt tối thiểu 100.000 liều/ngày thay vì 5.000 liều/ngày như những ngày vừa qua.