Có 254 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vì lý do này của tình cũ mà chồng nằng nặc đòi ly hôn để quay lại

TPO - Đăng chủ động nói lời yêu với bạn lúc đấy chỉ vì ngay thời điểm ấy Đăng bị người yêu giàu sang rũ bỏ để đến với người khác. Đăng đau khổ, thất tình lại được bạn an ủi, vỗ về, cảm thông và chia sẻ. Làm sao trái tim đang tổn thương của anh ấy không đập trở lại vì tình cảm của bạn với anh ấy được?
Ảnh minh họa: Internet

Chồng lén lút qua lại với tình cũ, có nên 'xuống nước' nhẫn nhịn để giữ gia đình

TPO - Điều này chỉ có cháu mới làm được thôi cháu ạ, mình là vợ, là phụ nữ, nếu cần mình cũng nên xuống nước, nhẫn nhịn, mở lòng vị tha để chồng trở về trong danh dự. Đằng nào thì chuyện cũng đã xảy ra, có làm ầm ĩ cho nhiều người biết chỉ đáng xấu hổ, mặc cảm, càng thêm xa cháu mà thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết lặng phát hiện chồng thường xuyên làm điều này với tình cũ

TPO - Nếu chồng chị thương yêu vợ, tôn trọng vợ, thuỷ chung với vợ thì làm gì có chuyện phản bội, lừa dối vợ để sống cùng tình cũ như thế. Chị hãy bình tĩnh để nhìn lại mái nhà của chị và chồng, đó có phải là tổ ấm cho hai người, hay chỉ là nơi tá túc mang danh nghĩa của một đôi vợ chồng nhưng đồng sàng, dị mộng?
Ảnh minh họa: Internet

Trai có vợ 'vui vẻ' với bồ cũ 5 ngày trời rồi lên mạng hỏi đó có phải là ngoại tình

TPO - Thế rồi tình cũ ngày xưa đã sống dậy. Tôi với em có 5 ngày trọn vẹn hạnh phúc bên nhau mà không gặp một trở ngại gì. Xét về mặt đạo đức tôi đã lừa dối vợ con để đến với em, nhưng biết làm sao được khi tình cũ tôi chưa kịp rủ thì em đã đến, đã sẵn sàng dâng hiến cho tôi. Tôi có mắc tội ngoại tình không các bạn?