Có 295 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Coi con trai như báu vật, một ngày chồng chết lặng biết sự thật kinh hoàng giữa vợ và tình cũ

TPO - Nếu anh thấy không còn muốn gắn bó với vợ anh, nhất là không thể chấp nhận đứa con không phải máu thịt của mình ngày ngày hiện diện ở nhà mình, sống cùng, ăn cùng, ngủ cùng mình như vậy thì anh cứ nói rõ quan điểm của anh cho vợ biết để cô ấy sớm thu xếp rời khỏi ngôi nhà của anh.
Ảnh minh họa: Internet

Đã 'qua lại' cùng tình cũ, vợ trẻ còn cả gan làm điều khủng khiếp này tại nhà chồng

TPO - Anh hãy để cô ấy tự quyết lấy đời mình, bởi cậu con trai do người mang danh vợ anh sinh ra nhưng đâu phải là con anh. Còn cô ấy trên danh nghĩa là vợ anh có yêu, có cưới nhưng tình cảm lại dành cho người khác, liệu anh mở lòng tha thứ thì cô ấy có tu tâm dưỡng tính hay lại ngựa quen đường cũ khi có điều kiện gần gũi tình xưa?
Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên về nhà chồng sắp cưới và bí mật kinh hoàng vô tình được phát hiện ở góc cuối khu vườn

TPO - Rồi cái ngày mà tôi mong chờ nhất ấy cũng đã đến khi Tân đưa tôi về thăm nhà anh. Nhưng tôi khôngthể ngờ rằng trong lần đầu tiên về ra mắt gia đình "chồng chưa cưới" ấy, tôi đã phải chứng kiến sự thật phũ phàng về Tân, người mà tôi hết lòng yêu thương, tin tưởng.
Người cũ của Bằng Kiều có tình mới, sống kín tiếng ở Mỹ

Người cũ của Bằng Kiều có tình mới, sống kín tiếng ở Mỹ

TPO - Trong khi Bằng Kiều vẫn đi về lẻ bóng thì người yêu cũ của anh, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh đã bắt đầu ổn định cuộc sống ở Mỹ và có bạn trai mới. Nhiều người quen mừng cho cô bởi Mỹ Linh một thân một mình lập nghiệp xứ người ở lứa tuổi ngoài 30 không phải là điều dễ dàng.
Ảnh minh họa: Internet

Kết đắng cho một đêm 'cháy hết mình' cùng tình cũ

TPO - Vậy mà dự định của vợ chồng tôi sụp đổ, hạnh phúc viên mãn của chúng tôi đang đứng trước ngưỡng cửa của sự chia li, mà nguyên nhân thật trớ trêu lại bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ bất ngờ của tôi và Tuân trong dịp tôi đến sân bay đón đối tác làm ăn của công ty.