Thông báo với vợ rằng tình cũ cũng đang mang bầu, chồng còn tệ bạc đưa ra đề nghị 'khủng khiếp' này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Còn chuyện con riêng cùng tình cũ của chồng sắp ra đời cháu không nên quá buồn khổ để ảnh hưởng đến bản thân và thai nhi trong bụng, vì cháu có đau đớn, dằn vặt đến bao nhiêu thì sự việc cũng đã xảy ra rồi.

Chuyện rắc rối, phức tạp đến đâu mà người trong cuộc giữ cho cái đầu được thanh thản, tỉnh táo thì cuối cùng cũng có cách tháo gỡ, cách giải quyết hợp tình, hợp lý thôi cháu à.

Vì vậy bác có lời khuyên chân thành với cháu là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, cháu cứ bình tĩnh Chồng về quê nối lại tình xưa với bồ cũ và lời đề nghị 'lạ lùng' không người vợ nào muốn nghe, không nóng vội đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kỹ sau có muốn làm lại cũng khó có cơ hội cháu nhé.

Trước mắt cháu hãy lo giữ gìn sức khoẻ, bồi dưỡng đủ chất và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ ở bệnh viện phụ sản sao cho mẹ khoẻ, thai nhi khoẻ để cháu sinh nở thuận lợi mẹ tròn, con vuông là cháu thành công rồi.

Còn chuyện con riêng cùng tình cũ của chồng sắp ra đời cháu không nên quá buồn khổ để ảnh hưởng đến bản thân và thai nhi trong bụng, vì cháu có đau đớn, dằn vặt đến bao nhiêu thì sự việc cũng đã xảy ra rồi.

Nếu chồng quyết tâm trở lại với tình cũ và con riêng thì cháu mạnh mẽ chấp nhận hoàn cảnh làm mẹ đơn thân để cho con một cuộc sống tốt đẹp như rất nhiều tấm gương của những phụ nữ có chung cảnh ngộ như cháu. Còn nếu chồng đã thấy sai, muốn quay về êm ấm với vợ cái, con cột thì cháu cũng nên xem xét để cho chồng cơ hội với điều kiện anh ấy có trách nhiệm với con riêng nhưng không có quan hệ tình cảm với người yêu cũ là được. Mong mọi việc có hồi kết sáng sủa, an lành để những người trong cuộc ổn định. Chúc cháu luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG