Chồng đổ riệt lỗi cho vợ khi bị bắt tại trận đưa tình cũ về 'tâm sự'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cũng dễ hiểu tại sao khi chị bắt tận tay, day tận trán mà chồng vẫn không nhận lỗi, vẫn đổ tại vì chị chữa bệnh, vắng nhà lâu chồng sợ cô đơn nên đón tình cũ về tâm sự. 

Bất luận là đàn ông, hay đàn bà khi lén lút, lừa vợ, lừa chồng để quan hệ ngoài luồng đều có lí do nhằm bao biện cho mình cả chị ạ. Vì vậy cũng dễ hiểu tại sao khi chị bắt tận tay, day tận trán mà chồng vẫn không nhận lỗi, vẫn đổ tại vì chị chữa bệnh, vắng nhà lâu chồng sợ cô đơn nên đón tình cũ về tâm sự.

Theo ý kiến của tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ bận chữa hiếm muộn, chồng 'qua lại' với tình cũ vì sợ ... cô đơn, đằng nào sự việc cũng đã xảy ra, chị làm ầm ĩ, vạch áo cho người xem lưng lúc này chỉ khiến cư dân trong khu tập thể đàm tiếu, chê cười vợ, chồng chị mà thôi. Khôn ngoan nhất là chị bình tĩnh, đợi thời điểm thuận lợi bày tỏ quan điểm của mình rồi vợ, chồng tìm cách giải quyết cũng chưa muộn.

       Nếu chị vẫn còn muốn duy trì hôn nhân với chồng, còn yêu thương, còn cần đến người đàn ông một thời đầu gối, tay ấp đó thì chị mạnh dạn tâm sự lòng mình cho chồng hiểu, để anh ấy tỉnh ngộ rời xa tình cũ mà trở về tổ ấm của gia đình.

       Việc không hề đơn giản nhưng tôi tin là chị làm được, chị là người phụ nữ tốt, nhân hậu, nhất định khi chị vị tha, bỏ qua lỗi lầm cho chồng, anh ấy sẽ nhận ra sai trái của mình mà nghiêm túc sửa chữa.

       Rất mong sóng gió qua đi để vợ, chồng chị trở về sum họp. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.