Vợ chết lặng giữa đường nhìn chồng ôm gái trẻ vào khách sạn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không có ý định bênh vực hay thanh minh cho chồng chị khi mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng cùng cô thư kí trẻ, đẹp tình tứ đi vào khách sạn.

Tôi không có ý định bênh vực hay thanh minh cho chồng chị khi mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng cùng cô thư kí trẻ, đẹp tình tứ đi vào khách sạn.

Song tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tuyển được thư ký trẻ, chồng chán cơm nhà, 'nghiện' cơm văn phòng, bởi chị và chồng đều là những người có học, có hiểu biết và đều có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội. Nếu nóng vội, làm ầm ĩ lúc này chưa chắc hạnh phúc gia đình chị được cải thiện, mà sẽ tồi tệ hơn vì chồng chị mất mặt trước dư luận sẽ khó chấp nhận quay trở về, khi nghĩ rằng mình đã bị vợ cố tình bôi nhọ, cố tình làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Việc cần làm bây giờ là chị im lặng về nhà, chờ chồng khi nào anh ấy có mặt ở nhà, lựa lúc chồng có thái độ thân thiện hãy nhẹ nhàng chuyện trò cùng chồng. Chị cũng không cần phải né tránh sự việc mà cứ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho anh ấy hiểu là chị đã biết chuyện và mong anh ấy hãy ngồi lại chung tay cùng chị giải quyết cho êm thấm, để níu kéo sự bình yên của tổ ấm gia đình.

       Anh, chị đã lớn tuổi, các con của anh chị cũng đã trưởng thành tự nuôi sống được bản thân rồi, chủ yếu bây giờ anh, chị có giải pháp cho cuộc hôn nhân của mình là để tuổi già của anh, chị được an lành, bình yên cho đến ngày cuối đời.

       Mong vợ, chồng chị sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Như Ý

Béo phì làm triệu chứng COVID-19 tiến triển nghiêm trọng

TP - Trải qua những ngày giãn cách, học trực tuyến tại nhà, tình trạng trẻ thừa cân, béo phì đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Theo GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, trong mùa dịch, nhiều bậc phụ huynh có xu hướng bồi bổ quá mức cho con với hi vọng làm tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm nghiêm trọng.