'Gái ngoan' và món nợ tình cay đắng dành tặng người yêu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Số của cải, tiền bạc anh đã tự nguyện giúp cô gái xấu xa, mất nết đó cũng không bao giờ lấy lại được. Tốt nhất anh nên quên món “nợ tình” đó đi sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm răn mình.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Gái ngoan' và cú lừa tình ngoạn mục dành cho anh chủ quán cơm, thật đáng tiếc khi lòng tốt của mình đặt không đúng chỗ phải không anh? Nhưng thôi anh ạ, có tiếc nuối, ân hận đến chừng nào thì chuyện cũng đã rồi, số của cải, tiền bạc anh đã tự nguyện giúp cô gái xấu xa, mất nết đó cũng không bao giờ lấy lại được. Tốt nhất anh nên quên món “nợ tình” đó đi sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm răn mình.

       Anh cứ tin rằng những kẻ rắp tâm lừa đảo người tốt sẽ không có được cuộc sống an lành, thảnh thơi đâu. Anh còn rất trẻ, anh có nghề vững trong tay không có lí do gì anh lại buông tay đầu hàng số phận.

Bên anh còn có bố, mẹ, có người thân, trước mắt anh hãy tìm sự  giúp đỡ cả về tinh thần lẫn vật chất để duy trì quán cơm kiếm tiền nuôi sống bản thân. Nhất định với ý chí và nghị lực của anh, anh sẽ sớm có lại được thành công trong kinh doanh.

       Anh cứ yên tâm, rồi cơ hội tìm một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh sẽ đến, bởi anh là chàng trai tốt bụng, giàu lòng nhân ái và có hoài bão vươn lên.

       Mấy lời tâm sự cùng anh, chúc anh vững vàng, nghị lực. Mong sớm nhận được tin vui từ anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước vô cùng quan trọng đối với sự sống là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết rằng nước trong tự nhiên không chỉ đơn giản được cấu thành từ phân tử nước H20 mà còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất tự nhiên trong nước không chỉ tạo nên vị riêng cho nước mà còn cần thiết cho cơ thể con người.
Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

TPO - Tối 16/6, Bộ Y tế cho biết có 155 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 6 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Kiên Giang (2), Quảng Nam (1), Khánh Hòa (1) và 149 ca ghi nhận trong nước tại: Bắc Giang (90), TP. Hồ Chí Minh (45), Bắc Ninh (10), Nghệ An (2), Hà Nam (1), Bắc Kạn (1). Trong ngày có 47 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.