Lý do ngoại tình có một không hai của chồng trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi rất thông cảm và hiểu tâm trạng của chị khi phải tận mắt nhìn thấy bằng chứng về sự phản bội của người đàn ông mà bấy lâu nay mình hết lòng tin tưởng, yêu thương và trân trọng.

Như vậy là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì gặp chồng ôm eo gái vào nhà nghỉ ... 'khám bệnh', chồng chị đã qua mặt chị cặp bồ bấy lâu nay mà chị vì tin chồng, vì thương chồng nên không phát hiện ra.

Cùng là phụ nữ với nhau, tôi rất thông cảm và hiểu tâm trạng của chị khi phải tận mắt nhìn thấy bằng chứng về sự phản bội của chồng đối với mình. Sự vụn vỡ về niềm tin, về tình yêu thương đối với người đàn ông mà bấy lâu nay mình hết lòng tin tưởng, trân trọng.

Bây giờ thì chuyện đã rồi, chị có làm ầm ĩ cũng chẳng mang đến kết quả tốt đẹp gì, ngược lại có khi chồng chị xấu hổ vì mất mặt sẽ khiến sự việc thêm rắc rối, thêm phức tạp khó có giải pháp hợp tình, hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình đấy chị ạ.

       Theo tôi chị cứ bình tĩnh ra về, coi như chồng vắng nhà đi thầy lang khám bệnh lấy thuốc như mọi lần. Đợi đến khi ba, má chị về lại quê, lúc ấy vợ chồng chuyện trò tìm nguyên nhân và cách giải quyết cũng chưa muộn.

       Vợ, chồng chị đã có 1 con trai, đôi bên ba, má đều ủng hộ cuộc hôn nhân của anh chị, đều vui mừng, mãn nguyện khi tổ ấm của chị và chồng có thêm thành viên mới. Vì vậy nếu chị còn muốn vợ chồng bên nhau chung tay nuôi dạy con khôn lớn mà không tự tin để khuyên nhủ, níu giữ chồng thì hãy mạnh dạn tâm sự thật cùng các phụ huynh để họ giúp chị tìm lại hạnh phúc của mình.

       Chị là dâu con trong nhà, việc của chị cũng là việc của mọi người thân, chị không nên cố gắng chịu đựng rồi bỏ qua cơ hội hàn gắn với chồng để giữ bố cho con trai còn quá non nớt chị ạ.

       Mong sóng gió qua đi để cuộc sống của gia đình chị sớm bình an trở lại. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Lốc xoáy làm lật thuyền, hai người mất tích
Lốc xoáy làm lật thuyền, hai người mất tích
TPO - Vào tối 17/4, trên địa bàn huyện Sìn Hồ (Lai Châu), do ảnh hưởng của mưa lớn kèm gió lốc lật thuyền, hai người mất tích. Mưa lớn kèm gió lốc cũng gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng đến tài sản của Nhà nước và nhân dân.