Vợ vô sinh, chồng dứt khoát không bỏ và sự thật đằng sau phũ phàng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh ta lén lút đi cặp bồ, có con riêng nhưng lại muốn đưa đứa trẻ 'ngoài luồng' đó về sống hợp pháp trong căn nhà của cháu. Liệu có điều gì khuất tất không?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lén lút về quê 'lập phòng nhì' khi biết vợ vô sinh, nếu cháu cảm thấy mình không đủ lòng vị tha đối với chồng, không đủ tình yêu thương giành cho đứa con riêng sắp ra đời của chồng thì cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình.

Luật pháp cũng như dư luận và đặc biệt là chồng cháu không có lí do gì để yêu cầu hay ép buộc cháu phải chấp nhận khi cháu không muốn tha thứ cho chồng và không muốn nhận nuôi dưỡng con riêng của chồng cả.

Chuyện đã xảy ra rồi, theo bác cháu có thể đưa đơn li hôn, bởi sai lầm là do chồng cháu gây ra, anh ấy dám làm thì dám chịu.

       Cháu có trình độ, có kinh tế vững, cháu cứ sống tốt nhất định sẽ có người đàn ông thông cảm với hoàn cảnh của cháu mà gắn bó cùng cháu. Không sinh nở được không đồng nghĩa với việc cháu phải sống cô đơn suốt đời, xã hội cởi mở, y học ngày càng tiến bộ tin rằng không lâu nữa cháu sẽ có một gia đình hạnh phúc theo mong muốn của cháu.

Một điều mà bác cảm thấy thực sự lo lắng, đó là lý do chồng cháu dứt khoát không muốn bỏ vợ dù biết cháu không thể làm mẹ. Anh ta lén lút đi cặp bồ, có con riêng nhưng lại muốn đưa đứa trẻ 'ngoài luồng' đó về sống hợp pháp trong căn nhà của cháu. Liệu có điều gì khuất tất không?

       Còn nếu cháu xét thấy còn yêu thương chồng, thông cảm với lỗi lầm của anh ấy và có thể cho con riêng của chồng một cuộc sống bình an, tốt đẹp thì cháu cứ hành động theo sự mách bảo của trái tim mình.

       Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu thành công trong sự nghiệp và an lành trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.
Núi lửa phun trào ở Indonesia, 22 người thiệt mạng
Núi lửa phun trào ở Indonesia, 22 người thiệt mạng
TPO - Ngày 3/12, núi lửa Marapi (phía Tây đảo Sumatra, Indonesia) đã phun trào khiến cho 13 người thiệt mạng và ít nhất 12 người bị thương. Sau khi quá trình tìm kiếm các nạn nhân tiếp tục vào ngày hôm qua (5/12), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 9 thi thể, nâng tổng số người thiệt mạng lên con số 22.