Có 80 kết quả :

Cha mẹ cần xử sự ra sao khi con nói dối?

Cha mẹ cần xử sự ra sao khi con nói dối?

TPO - Khi phát hiện con nói dối, cha mẹ đừng vội mắng chửi con ngay  mà cần suy tính kĩ rồi hãy phản ứng. Việc chúng ta lập tức quát mắng con, chất vấn con sẽ làm con hoảng sợ và lần sau còn nói dối nhiều hơn.
Máy phát hiện nói dối kiểu truyền thống thường khiến người bị kiểm tra khó chịu. Ảnh: Isciencemag.

Quét mắt để phát hiện nói dối

TPO - Báo chí Mỹ đưa tin, gần 500 khách hàng ở 40 nước, trong đó có một số cơ quan tình báo, ngoại giao, doanh nghiệp Mỹ, hiện sử dụng máy phát hiện nói dối thế hệ mới EyeDetect để sàng lọc ứng viên.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chiêu lừa vợ tồi tệ của chồng để đến với nhân tình trẻ

TPO - Chồng chị là người đàn ông từng trải, anh ấy hơn chị đến 7 tuổi nhưng anh ấy hoàn toàn không xứng đáng với tình cảm của chị, anh ấy đã dàn dựng, đã cố tình lừa chị từ việc bé đến việc lớn để có cơ hội gần gũi nhân tình trẻ của mình, bất chấp vợ mới sinh, con gái còn trứng nước. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng cặp bồ với gái để ... "giải rượu"

TPO - Không ngờ Đại đã lừa tôi, anh lợi dụng lòng tin của tôi để cặp bồ. Thực ra anh có làm nghề xe ôm đưa đón khách nhưng cũng vì những lần rước khách ấy mà anh quen với một cô gái trẻ chuyên bán "vốn tự có" để nuôi thân. Và nhà nghỉ là điểm đến của chồng tôi với bồ sau mỗi lần chồng chạy xe kiếm sống. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ cặp bồ nhưng vẫn biết sợ nên mới nói dối quanh

TPO - Nếu vợ anh công khai mối quan hệ " mèo mả, gà đồng" với sếp của cô ấy thì chẳng còn gì để bàn, đằng này cô ấy còn biết sợ, biết tìm cách nói dối để gỡ tội nghĩa là cô ấy còn biết sau những đam mê nhất thời kia cô ấy còn cần đến gia đình, đến chồng con!