Có 33 kết quả :

EVN đúng hay sai?

EVN đúng hay sai?

TP - Một lần nữa vấn đề tăng giá điện lại được nêu lên tại phiên họp về kinh tế- xã hội của Ủy ban Thường vụ Quốc hội hôm qua. 
Một người dân Thủ Thiêm nhiều năm đi kêu đòi quyền lợi

Chủ tịch HĐND TPHCM: Bây giờ sai thì phải sửa thôi

TP - "Tôi nói với bà con bây giờ phải rà soát lại. Sai ở chỗ nào thì phải sửa ở chỗ đó và phải gặp gỡ, thuyết phục để tạo sự đồng thuận. Bây giờ sai thì mình phải sửa thôi. Chắc chắn phải như vậy". Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm cho Tiền Phong biết vào chiều 4/12.
Theo Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình, để xác định bồi thường, cái khó là việc định lượng.

Khó định lượng trong bồi thường oan, sai

TP - Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình cho rằng, có những khoản rất lớn nhưng lại mang tính định tính, không thể định lượng, tạo ra sự tùy nghi trong tính toán bồi thường, dẫn đến bất cập như trường hợp của ông Nguyễn Thanh Chấn và ông Huỳnh Văn Nén.
Ảnh minh họa: Internet

Bị mẹ chồng ghét vì thành đạt hơn chồng

TPO - Càng ngày mẹ chồng tôi càng tỏ thái độ dằn hắt, ghét bỏ tôi, tôi làm gì bà cũng không vừa ý. Không lẽ tôi cố gắng học hành phấn đấu cho sự nghiệp là sai? Không lẽ tôi có vị trí xã hội cao hơn chồng cũng là sai, là không được phép?
Ảnh minh họa: Internet

5 “không” khi dùng dao cạo

Đôi khi bạn nghĩ những vật dụng nhỏ trong phòng không cần phải bận tâm, nhưng có lẽ bạn đã lầm, dù nó là con dao cạo nhỏ bé cũng có thể mang "hiểm họa" cho bạn. Bạn hay lưu ý những điều sau về dao cao:
Ảnh minh họa: Internet

5 cách uống nước hoàn toàn sai

Hấp thu đủ chất lỏng có vẻ đơn giản khi chỉ cần uống nhiều nước hơn. Điều đó không sai nhưng có thể bạn đang có một vài cách uống nước sai lầm mà không hề nhận ra.
Ảnh minh họa: Internet

Khổ vì chồng quá ga lăng

Rơi vào tình yêu vì anh chàng ga lăng biết chiều chuộng phụ nữ nhưng khi cưới chẳng cô gái nào thích chồng mình có tính đào hoa. Và sau hôn nhân, không phụ nữ nào chấp nhận được người chồng có trái tim bao la, bát ngát.