Thấy người tình của chồng 'kém đủ đường', vợ đại gia không hiểu mình sai ở đâu

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thật là sai lớn đấy cháu ạ, tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu, trân trọng cháu trong lúc cháu lại luôn coi thường chồng như vậy.

Bác coi cháu như con gái của mình nên bác có lời trách cháu rằng cháu suy nghĩ nông cạn, đánh giá người đàn ông của mình qua số tiền anh ấy tiết kiệm được hàng ngày, coi sự chăm lo, yêu thương của chồng đối với mình là tất nhiên khi mình có tuổi trẻ, có sắc đẹp, có nhiều tiền bạc, của cải là quá sai lầm rồi.

Thật là sai lớn đấy cháu ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ sốc nặng khi biết lý do 'đẩy chồng' vào tay người đàn bà khác. Bởi tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu, trân trọng cháu trong lúc cháu lại luôn coi thường chồng như vậy. Nhưng thôi, bây giờ thì cháu đang phải trả giá cho sai lầm của mình rồi, chồng cháu đã tìm được một nửa kia của mình mặc dù người đó kém cháu sự trẻ trung, xinh đẹp, kém về của cải, tiền nong nhưng lại hơn cháu về tình người, biết yêu thương, trân trọng người đàn ông gắn bó với mình không hề suy tính, không hề có điều kiện áp đặt gì.

Biết sai rồi, trả giá rồi bác mong cháu cố gắng bình tâm để rút ra cho mình bài học kinh nghiệm cháu nhé. Cháu mới ngoài 20, tương lai còn rất dài ở phía trước, cháu đừng nản chí, đừng ôm nỗi buồn trong lòng mà ảnh hưởng tới sức khoẻ rồi bố mẹ cũng phiền muộn vì mình là không nên cháu ạ.

Nhất định không lâu nữa cháu sẽ có được hạnh phúc mới nếu cháu biết sửa sai. Hãy đứng dậy vượt qua thời điểm khó khăn này cháu nhé, bác muốn chia sẻ với cháu và hi vọng một ngày không xa nữa sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia nhi khoa lưu ý phòng bệnh viêm gan không rõ nguyên nhân ở trẻ

Chuyên gia nhi khoa lưu ý phòng bệnh viêm gan không rõ nguyên nhân ở trẻ

TPO - Theo thông tin của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đến nay đã có hơn 350 trường hợp mắc bệnh viêm gan cấp tính chưa rõ nguyên nhân tại 25 quốc gia. Đa số trẻ bị bệnh viêm gan cấp thuộc độ tuổi nhỏ, chưa được tiêm phòng vắc xin COVID-19. Do đó, không thấy có mối liên quan giữa vắc xin COVID-19 với viêm gan cấp.
Bộ Y tế ra công văn 'làm khó' người bệnh?

Bộ Y tế ra công văn 'làm khó' người bệnh?

TPO - Bộ Y tế bất ngờ ra thông báo ngừng chi trả bảo hiểm y tế đối với các thiết bị máy mượn, máy đặt phục vụ công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Thông báo đột ngột này đang đẩy các bệnh viện vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” và hậu quả được dự báo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh.