Thấy người tình của chồng 'kém đủ đường', vợ đại gia không hiểu mình sai ở đâu

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thật là sai lớn đấy cháu ạ, tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu, trân trọng cháu trong lúc cháu lại luôn coi thường chồng như vậy.

Bác coi cháu như con gái của mình nên bác có lời trách cháu rằng cháu suy nghĩ nông cạn, đánh giá người đàn ông của mình qua số tiền anh ấy tiết kiệm được hàng ngày, coi sự chăm lo, yêu thương của chồng đối với mình là tất nhiên khi mình có tuổi trẻ, có sắc đẹp, có nhiều tiền bạc, của cải là quá sai lầm rồi.

Thật là sai lớn đấy cháu ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ sốc nặng khi biết lý do 'đẩy chồng' vào tay người đàn bà khác. Bởi tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu, trân trọng cháu trong lúc cháu lại luôn coi thường chồng như vậy. Nhưng thôi, bây giờ thì cháu đang phải trả giá cho sai lầm của mình rồi, chồng cháu đã tìm được một nửa kia của mình mặc dù người đó kém cháu sự trẻ trung, xinh đẹp, kém về của cải, tiền nong nhưng lại hơn cháu về tình người, biết yêu thương, trân trọng người đàn ông gắn bó với mình không hề suy tính, không hề có điều kiện áp đặt gì.

Biết sai rồi, trả giá rồi bác mong cháu cố gắng bình tâm để rút ra cho mình bài học kinh nghiệm cháu nhé. Cháu mới ngoài 20, tương lai còn rất dài ở phía trước, cháu đừng nản chí, đừng ôm nỗi buồn trong lòng mà ảnh hưởng tới sức khoẻ rồi bố mẹ cũng phiền muộn vì mình là không nên cháu ạ.

Nhất định không lâu nữa cháu sẽ có được hạnh phúc mới nếu cháu biết sửa sai. Hãy đứng dậy vượt qua thời điểm khó khăn này cháu nhé, bác muốn chia sẻ với cháu và hi vọng một ngày không xa nữa sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.