Nghe trai trẻ 'rót mật', quý bà 'dâng sạch' cả tình lẫn tiền

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi không muốn làm đau thêm lòng chị khi mà chị vừa trải qua sự mất mát cả tình lẫn tiền cho gã trai trẻ về tuổi đời nhưng già về mưu chước lừa đàn bà có bài bản như vậy.

Sau những gì đã trải qua trong câu chuyện Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng, tôi không muốn làm đau thêm lòng chị khi mà chị vừa trải qua sự mất mát cả tình lẫn tiền cho gã trai trẻ về tuổi đời nhưng già về mưu chước lừa đàn bà có bài bản như vậy. Tuy nhiên tôi cũng muốn qua đây nhắc chị nên xem lại các quyết định, đường đi nước bước của mình đối với việc tìm ý trung nhân của chị.

Thật ra chuyện nhân duyên là chuyện riêng tư của mỗi người, khôn nhờ, dại chịu, nhưng cùng là phận phụ nữ với nhau tôi thấy mình cũng có một phần trách nhiệm, cốt sao để chị nhận ra sai lầm của mình, tránh xa các mối quan hệ già nhân ngãi, non vợ chồng trong khi chị chưa có sự tìm hiểu kĩ càng về đối tác cả thân nhân lẫn quê quán, nơi làm việc của họ.

Rõ ràng là chị quá vội vàng trao thân gửi phận cho cậu trai trẻ đó, chị chỉ nghe cậu ta tự giới thiệu về mình mà đã đặt hết niềm tin vào họ, chị không bị người ta lợi dụng cả tiền lẫn tình mới là điều lạ. Tôi biết chị là người có đức, chị không né tránh sự việc, không đổ lỗi do bạn tình, một mình âm thầm gánh chịu hậu quả. Nhưng cái cần ở đây là sau khi biết mình sai, chị có rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình hay không? 

Chị còn trẻ, có trình độ học thức, có việc làm cho thu nhập cao, cuộc sống kinh tế đủ đầy tin rằng chị sẽ sớm có được một bờ vai vững vàng để chị neo đậu cuộc đời mình. Chúc chị luôn khoẻ và gặp được may mắn sau những sóng gió vừa qua.

MỚI - NÓNG