Việc tày trời thế này chồng cũng dám làm, còn ngang nhiên yêu cầu vợ phải theo

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà, em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. Chị là người có học, em không nghĩ là chị thiếu hiểu biết để nói chuyện phải trái với chồng đúng không chị?

Tốt nhất chị nên tìm dịp thích hợp, vợ chồng ngồi lại với nhau để có cách tháo gỡ bế tắc này. Theo em chị và chồng đã có một tình yêu đẹp, chị yêu anh và biết ơn anh đã cứu mạng chị, nay vợ chồng chị đã có hai cô con gái chung, các con của anh chị lại còn quá bé để chịu cảnh thiếu cha hay vắng mẹ! Nên chăng chị nên nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, níu kéo anh ấy, làm cho anh ấy thấy rõ tình cảm của chị đối với anh ấy, thấy rõ trách nhiệm của anh ấy đối với tổ ấm của mình để anh ấy quay về cùng chị và hai cháu chị ạ.

Chị đừng chần chừ nữa bởi để lâu khi tình cảm của chồng chị và cô gái trẻ kia tiến xa hơn nữa thì cơ hội để gia đình chị được sum họp, được hạnh phúc là điều khó thực hiện. Chị mạnh dạn lên, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân, có chính quyền, có pháp luật, nếu chị khéo léo nhất định chị sẽ thành công vì lẽ phải trong tay chị, mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của chị.

MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.