Việc tày trời thế này chồng cũng dám làm, còn ngang nhiên yêu cầu vợ phải theo

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà, em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. Chị là người có học, em không nghĩ là chị thiếu hiểu biết để nói chuyện phải trái với chồng đúng không chị?

Tốt nhất chị nên tìm dịp thích hợp, vợ chồng ngồi lại với nhau để có cách tháo gỡ bế tắc này. Theo em chị và chồng đã có một tình yêu đẹp, chị yêu anh và biết ơn anh đã cứu mạng chị, nay vợ chồng chị đã có hai cô con gái chung, các con của anh chị lại còn quá bé để chịu cảnh thiếu cha hay vắng mẹ! Nên chăng chị nên nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, níu kéo anh ấy, làm cho anh ấy thấy rõ tình cảm của chị đối với anh ấy, thấy rõ trách nhiệm của anh ấy đối với tổ ấm của mình để anh ấy quay về cùng chị và hai cháu chị ạ.

Chị đừng chần chừ nữa bởi để lâu khi tình cảm của chồng chị và cô gái trẻ kia tiến xa hơn nữa thì cơ hội để gia đình chị được sum họp, được hạnh phúc là điều khó thực hiện. Chị mạnh dạn lên, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân, có chính quyền, có pháp luật, nếu chị khéo léo nhất định chị sẽ thành công vì lẽ phải trong tay chị, mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của chị.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.