2 tờ kết quả ADN và cái kết xứng đáng cho gã đàn ông lăng nhăng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tuy vậy muộn còn hơn không, may cho anh là sự thật đã giúp anh gánh cả hai người phụ nữ quá đáng và hai đứa con chẳng máu mủ, ruột thịt gì với mình.

Tôi nghĩ chẳng có ông trời nào chơi ác với anh cả, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ thì tất cả chỉ do lỗi của anh mà thôi. Anh yêu, anh lấy vợ mà anh không biết vợ có bầu lúc nào, đẻ con giống ai, lại tự an ủi là giống vợ càng tốt mà không mảy may nghi ngờ gì khi hàng xóm, bạn bè dị nghị, bàn tán!

Rồi đến lúc bồ trẻ đẻ con, anh cũng nuôi con tu hú cho đến lúc không thể "nhịn" được trước sự khác biệt của bé với mình mới nghĩ đến việc thử ADN... Tuy vậy muộn còn hơn không, may cho anh là sự thật đã giúp anh gánh cả hai người phụ nữ quá đáng và hai đứa con chẳng máu mủ, ruột thịt gì với mình.

Chuyện đã hai năm rõ mười, tôi khuyên anh nên nhanh chóng giải quyết cho ổn thoả với cả vợ và bồ, để hai người đàn bà kia tự thân vận động, tự kiếm tiền mà nuôi con. Vì trong việc này anh là người vô tội.

Anh cũng còn trẻ, nhất định bố mẹ, anh chị ở quê cũng không muốn anh vì chuyện này mà ở một mình, không tìm cuộc sống mới, hạnh phúc mới. Anh nên nghĩ đến việc báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ, hãy sống bình thường như mọi người đàn ông khác là có một gia đình, có vợ, có con để bố mẹ vui lòng, để nối dài dòng tộc của mình anh nhé! Chúc anh sớm ổn định cuộc sống, sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình, thông cảm và chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG