Chồng ra ngoài 'vui vẻ' rồi về bắt vợ gánh cả tình nhân và 'thằng cu nối dõi'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi phát hiện ra sự thật về 'con trai nuôi' của chồng, nếu đây là trường hợp của tôi dứt khoát tôi không buông tay để chồng dễ dàng đạt được nguyện vọng một cách vô lí như vậy đâu. Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Chị là vợ, có cưới xin đàng hoàng, các con gái chị ra đời có gia đình, có luật pháp thừa nhận, không việc gì chị phải nhẫn nhịn, gánh thêm tình cũ và con trai riêng của chồng cả. Tất nhiên chồng chị sẽ biện minh rằng anh ấy có con trai riêng anh ấy tự nuôi, nhưng nếu không có bé trai đó ra đời thì số tiền kia sẽ là của các con gái chị được hưởng. 

Vì vậy theo suy nghĩ của tôi, tôi khuyên chị nên tỉnh táo, bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng. Nếu xét thấy còn tình cảm với chồng, còn cần cha cho các con của mình thì chị khuyên nhủ, níu kéo, có thể chấp nhận để anh ấy trở về với gia đình, nhưng phải đặt điều kiện là chỉ tha thứ, chỉ bỏ qua khi anh ấy chấm dứt mối quan hệ với tình cũ và chị không có liên đới, không có trách nhiệm gì với con trai riêng của hai người đó cả.

Vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của các con gái chị nên đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống chị nhé.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…