Chồng ra ngoài 'vui vẻ' rồi về bắt vợ gánh cả tình nhân và 'thằng cu nối dõi'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi phát hiện ra sự thật về 'con trai nuôi' của chồng, nếu đây là trường hợp của tôi dứt khoát tôi không buông tay để chồng dễ dàng đạt được nguyện vọng một cách vô lí như vậy đâu. Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Chị là vợ, có cưới xin đàng hoàng, các con gái chị ra đời có gia đình, có luật pháp thừa nhận, không việc gì chị phải nhẫn nhịn, gánh thêm tình cũ và con trai riêng của chồng cả. Tất nhiên chồng chị sẽ biện minh rằng anh ấy có con trai riêng anh ấy tự nuôi, nhưng nếu không có bé trai đó ra đời thì số tiền kia sẽ là của các con gái chị được hưởng. 

Vì vậy theo suy nghĩ của tôi, tôi khuyên chị nên tỉnh táo, bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng. Nếu xét thấy còn tình cảm với chồng, còn cần cha cho các con của mình thì chị khuyên nhủ, níu kéo, có thể chấp nhận để anh ấy trở về với gia đình, nhưng phải đặt điều kiện là chỉ tha thứ, chỉ bỏ qua khi anh ấy chấm dứt mối quan hệ với tình cũ và chị không có liên đới, không có trách nhiệm gì với con trai riêng của hai người đó cả.

Vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của các con gái chị nên đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

TPO - Tính đến nay, đã có 6 loại vắc xin COVID -19 đã được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam gồm: Vắc xin AstraZeneca, Vắc xin Gam-COVID-Vac (tên khác là SPUTNIK V), Vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Vắc xin Comirnaty của Pfizer/BioNTech, Spikevax (Tên khác là: Covid-19 Vắc xin Moderna), Vắc xin Janssen
Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Viêm não Nhật Bản ở trẻ em cực kỳ nguy hiểm trong mùa nắng nóng

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

TPO - Nhận định về tình hình dịch bệnh ở tỉnh Bình Dương, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng đang có những dấu hiệu khả quan nhưng để khống chế được dịch bệnh ngoài việc nỗ lực của ngành chức năng, rất cần sự đồng lòng của nhân dân. Bộ Y tế sẽ tạo điều kiện hết sức hỗ trợ Bình Dương trong chiến dịch tiêm chủng, đồng thời khẳng định vắc xin khi đã triển khai tiêm phòng thì không bao giờ có khái niệm thử nghiệm nữa.