Chồng đưa ra 'lỗi tày trời' này của vợ để dứt khoát ly hôn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bỏ cả tỷ để 'nâng cấp', vợ nhận lại điều cay đắng không thể ngờ từ chồng, chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Chị làm thế nào để chồng chị hiểu rằng chị đi làm đẹp cũng chỉ vì yêu anh ấy, vì muốn giữ anh ấy cho mình và cho các con mà thôi. Em nghĩ nếu chị thực lòng hối hận, thực lòng muốn tổ ấm của mình đầy đủ các thành viên, muốn cuộc sống của gia đình mình êm ấm, an lành thì chị ngại gì không bày tỏ với chồng chị những điều suy nghĩ đúng đắn đó!

Còn chồng chị, theo em anh ấy là người lớn tuổi hơn chị, hiểu biết hơn chị lẽ nào vì sai sót của vợ xuất phát từ những ước muốn làm vừa lòng chồng mà anh ấy vẫn rắn lòng, không rộng lượng để bỏ qua cho vợ? 

Đừng để kéo dài sự việc này thêm nữa chị ạ, cố gắng hàn gắn càng sớm càng tốt cho các cháu đỡ phải thiệt thòi chị nhé. Còn nếu cuối cùng sau tất cả những nỗ lực để tìm lại hạnh phúc gia đình của chị mà chồng chị vẫn không đủ tình cảm để tha thứ cho chị thì em nghĩ chắc chị phải chấp nhận kí vào đơn thôi. Bởi lỗi lầm nào cũng phải trả giá, còn cái giá đắt đến mức nào thì tuỳ thuộc vào người trong cuộc phán xử. 

Tuy vậy thực lòng em vẫn mong, vẫn cầu chúc cho vợ chồng chị sớm tìm được tiếng nói chung để ổn định cuộc sống chung tay nuôi dạy các cháu trưởng thành. Chúc chị luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.