Chồng đưa ra 'lỗi tày trời' này của vợ để dứt khoát ly hôn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bỏ cả tỷ để 'nâng cấp', vợ nhận lại điều cay đắng không thể ngờ từ chồng, chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Chị làm thế nào để chồng chị hiểu rằng chị đi làm đẹp cũng chỉ vì yêu anh ấy, vì muốn giữ anh ấy cho mình và cho các con mà thôi. Em nghĩ nếu chị thực lòng hối hận, thực lòng muốn tổ ấm của mình đầy đủ các thành viên, muốn cuộc sống của gia đình mình êm ấm, an lành thì chị ngại gì không bày tỏ với chồng chị những điều suy nghĩ đúng đắn đó!

Còn chồng chị, theo em anh ấy là người lớn tuổi hơn chị, hiểu biết hơn chị lẽ nào vì sai sót của vợ xuất phát từ những ước muốn làm vừa lòng chồng mà anh ấy vẫn rắn lòng, không rộng lượng để bỏ qua cho vợ? 

Đừng để kéo dài sự việc này thêm nữa chị ạ, cố gắng hàn gắn càng sớm càng tốt cho các cháu đỡ phải thiệt thòi chị nhé. Còn nếu cuối cùng sau tất cả những nỗ lực để tìm lại hạnh phúc gia đình của chị mà chồng chị vẫn không đủ tình cảm để tha thứ cho chị thì em nghĩ chắc chị phải chấp nhận kí vào đơn thôi. Bởi lỗi lầm nào cũng phải trả giá, còn cái giá đắt đến mức nào thì tuỳ thuộc vào người trong cuộc phán xử. 

Tuy vậy thực lòng em vẫn mong, vẫn cầu chúc cho vợ chồng chị sớm tìm được tiếng nói chung để ổn định cuộc sống chung tay nuôi dạy các cháu trưởng thành. Chúc chị luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm thăm các phòng thí nghiệm, kho lưu trữ vắc xin Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương chiều 24/6. Ảnh: Trần Minh

Thủ tướng: Chậm nhất tháng 6/2022 phải có vắc-xin COVID-19 sản xuất trong nước

TPO - Thăm và làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Vắc-xin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư, chiều 24/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy nhanh hơn việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ và sản xuất, thử nghiệm vắc-xin trong nước; triển khai nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất chiến dịch tiêm chủng vắc-xin toàn quốc.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19

Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2.