'Khách không mời' đến tận nhà và chuyện ngoại tình 'bẩn thỉu' của chồng bại lộ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chồng cháu biết lỗi, cháu hãy cho chồng một cơ hội sửa chữa để được quay về với vợ con trong danh dự, chỉ có lòng vị tha của người vợ mới có đủ sức mạnh níu giữ người chồng ở lại với tổ ấm của mình, khi không may người chồng phạm lỗi.

Bác nghĩ rằng trong chuyện đáng buồn này mà chồng cháu gây ra cần phải có thời gian để giải quyết, cháu không nên nóng vội đưa đơn ra toà ngay sẽ làm liên luỵ, tổn thương đến đứa con trai còn chưa đầy tuổi của vợ chồng cháu.

Dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng nhìn người tình của chồng đến tận nhà 'vạch rõ trắng đen' rồi, cháu là vợ, là phụ nữ cần giữ bình tĩnh để tìm cách thuyết phục, níu kéo chồng trở về. Xây thì khó chứ phá thì dễ cháu ạ, cháu đã vượt qua cả nghìn cây số, đã chấp nhận xa bố mẹ, xa quê hương để gắn bó với người đàn ông của mình một cách danh chính ngôn thuận. Nay cháu đã có con chung với chồng thì đừng vì sai lầm nhất thời của chồng mà chấm dứt hôn nhân, khiến vợ chồng chia li, con trẻ thiếu bàn tay chăm sóc của cha, cháu có thấy yên lòng nếu chuyện đó xảy ra không?

Thôi, vì tương lai của con hãy ngồi lại cùng chồng tìm nguyên nhân và cách tháo gỡ cháu nhé. Nếu chồng cháu biết lỗi, cháu hãy cho chồng một cơ hội sửa chữa để được quay về với vợ con trong danh dự, chỉ có lòng vị tha của người vợ mới có đủ sức mạnh níu giữ người chồng ở lại với tổ ấm của mình, khi không may người chồng phạm lỗi.

Cố gắng lên cháu nhé, bác mong cháu sẽ nhận được tin tốt lành từ gia đình cháu.

MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.