Ngoại tình, sinh con với bồ cũ, chồng còn thản nhiên đưa ra lý do 'có một không hai' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng cố gắng hàn gắn, níu kéo làm gì cho dẫu anh ấy có gượng ép trở về với bất cứ lí do gì thì sống với một người đàn ông mà thể xác ở cùng mình còn trái tim dành cho bồ cũ và con trai riêng của họ thì quả là ngục tù, là bi kịch chứ hạnh phúc, yên ấm gì đâu hả chị?

Em nghĩ nếu chồng chị không còn dành tình cảm cho chị và hai con gái bé bỏng của anh ấy nữa thì chị nên chấp nhận sự thật đó đi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi phát hiện ra sự thật về 'con trai nuôi' của chồng. Đừng cố gắng hàn gắn, níu kéo làm gì cho dẫu anh ấy có gượng ép trở về với bất cứ lí do gì thì sống với một người đàn ông mà thể xác ở cùng mình còn trái tim dành cho bồ cũ và con trai riêng của họ thì quả là ngục tù, là bi kịch chứ hạnh phúc, yên ấm gì đâu hả chị?

Chị còn trẻ, công việc đàng hoàng, hai con gái của chị đứa thì đã học lớp 5, đứa đi nhà trẻ rồi, và lại chị cũng không phải cô đơn một mình khi bố mẹ, anh trai luôn ở bên chị. Chị không nên quá nhẫn nhịn để chồng muốn làm gì thì làm như thế. 

Sự thật đã được phơi bày ra ánh sáng, chị nên mạnh dạn yêu cầu anh ấy phải có chính kiến, phải có cách giải quyết rạch ròi chứ không thể qua mặt chị, lừa dối chị để đèo bòng chồng cũ, con riêng như vậy.

Anh ấy gây ra chuyện, anh ấy là đàn ông, anh ấy phải chịu trách nhiệm với hậu quả mình tạo dựng, còn chị tha thứ cho anh ấy hay không là chị tự quyết, chị thấy thế nào hợp lí với suy nghĩ của chị thì chị cứ tự tin mà làm. Em chỉ muốn trước khi đưa ra giải pháp nào chị cũng cần xem xét cho thấu đáo vì cuộc sống, vì sự phát triển của hai con gái chị nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và hai cháu khoẻ.

MỚI - NÓNG