Ngoại tình, sinh con với bồ cũ, chồng còn thản nhiên đưa ra lý do 'có một không hai' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng cố gắng hàn gắn, níu kéo làm gì cho dẫu anh ấy có gượng ép trở về với bất cứ lí do gì thì sống với một người đàn ông mà thể xác ở cùng mình còn trái tim dành cho bồ cũ và con trai riêng của họ thì quả là ngục tù, là bi kịch chứ hạnh phúc, yên ấm gì đâu hả chị?

Em nghĩ nếu chồng chị không còn dành tình cảm cho chị và hai con gái bé bỏng của anh ấy nữa thì chị nên chấp nhận sự thật đó đi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi phát hiện ra sự thật về 'con trai nuôi' của chồng. Đừng cố gắng hàn gắn, níu kéo làm gì cho dẫu anh ấy có gượng ép trở về với bất cứ lí do gì thì sống với một người đàn ông mà thể xác ở cùng mình còn trái tim dành cho bồ cũ và con trai riêng của họ thì quả là ngục tù, là bi kịch chứ hạnh phúc, yên ấm gì đâu hả chị?

Chị còn trẻ, công việc đàng hoàng, hai con gái của chị đứa thì đã học lớp 5, đứa đi nhà trẻ rồi, và lại chị cũng không phải cô đơn một mình khi bố mẹ, anh trai luôn ở bên chị. Chị không nên quá nhẫn nhịn để chồng muốn làm gì thì làm như thế. 

Sự thật đã được phơi bày ra ánh sáng, chị nên mạnh dạn yêu cầu anh ấy phải có chính kiến, phải có cách giải quyết rạch ròi chứ không thể qua mặt chị, lừa dối chị để đèo bòng chồng cũ, con riêng như vậy.

Anh ấy gây ra chuyện, anh ấy là đàn ông, anh ấy phải chịu trách nhiệm với hậu quả mình tạo dựng, còn chị tha thứ cho anh ấy hay không là chị tự quyết, chị thấy thế nào hợp lí với suy nghĩ của chị thì chị cứ tự tin mà làm. Em chỉ muốn trước khi đưa ra giải pháp nào chị cũng cần xem xét cho thấu đáo vì cuộc sống, vì sự phát triển của hai con gái chị nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và hai cháu khoẻ.

MỚI - NÓNG
Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU
Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN
TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này. 

Có thể bạn quan tâm

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

TPO - Tính đến nay, đã có 6 loại vắc xin COVID -19 đã được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam gồm: Vắc xin AstraZeneca, Vắc xin Gam-COVID-Vac (tên khác là SPUTNIK V), Vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Vắc xin Comirnaty của Pfizer/BioNTech, Spikevax (Tên khác là: Covid-19 Vắc xin Moderna), Vắc xin Janssen
Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Viêm não Nhật Bản ở trẻ em cực kỳ nguy hiểm trong mùa nắng nóng

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

TPO - Nhận định về tình hình dịch bệnh ở tỉnh Bình Dương, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng đang có những dấu hiệu khả quan nhưng để khống chế được dịch bệnh ngoài việc nỗ lực của ngành chức năng, rất cần sự đồng lòng của nhân dân. Bộ Y tế sẽ tạo điều kiện hết sức hỗ trợ Bình Dương trong chiến dịch tiêm chủng, đồng thời khẳng định vắc xin khi đã triển khai tiêm phòng thì không bao giờ có khái niệm thử nghiệm nữa.