Gái trẻ ngập nước mắt kể về hành trình tự đẩy mình vào 'bẫy tình'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng ngồi đó mà than thân trách phận, cái gì đã qua hãy mạnh dạn cho qua sau khi đã biết mình sai ở đâu, mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Những gì xảy ra trong câu chuyện đau lòng Tham tiền, tôi tự biến mình thành 'trò vui' cho kẻ Sở Khanh lão luyện của em không phải là quá hiếm gặp trong thời buổi hiện nay. Chỉ có điều em thiếu thông tin hay em quá mơ được đổi đời bằng mọi giá mà sập bẫy kẻ lừa tình đó thôi. 

Nhưng thôi em ạ, chị nghĩ có làm gì bây giờ cũng là quá muộn để đòi lại những cái em đã tự nguyện dâng hiến. Đừng ngồi đó mà than thân trách phận, cái gì đã qua hãy mạnh dạn cho qua sau khi đã biết mình sai ở đâu, mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Em tròn 18 tuổi, là cái tuổi mới bước vào ngưỡng cửa đời người, cuộc sống còn rất dài ở phía trước, không nên buông xuôi để rồi nhấn thêm tương lai của mình vào bùn nhơ em ạ. Hãy cương quyết rút chân ra khỏi vũng lầy nhơ nhớp đó càng sớm càng tốt em nhé.

Nếu cảm thấy mình không đủ bản lĩnh để trụ lại nơi phố thị đầy cạm bẫy quyến rũ đó, thì em nên thu xếp để trở về quê với cha, mẹ, với các em của mình. Trước khi rời làng ra thị xã em đã lao động cùng cha mẹ mình, em đã sống tốt ở quê ngay từ nhỏ, nay em đã trưởng thành không lẽ nào không thể tồn tại được ở nơi mình được cha mẹ sinh ra, được củ khoai hạt lúa nuôi khôn lớn phải không em?

Mạnh dạn lên, cuộc đời em do em tự quyết, hãy tỉnh táo để có giải pháp đúng em nhé.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.