Bí mật tày trời của chồng phơi bày nhờ lời tố tội từ 'người đặc biệt'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chồng em chọn lối sống đổi tình lấy tiền, lợi dụng hầu bao của những người phụ nữ giàu có, thừa tiền bạc, của cải mà thiếu tình để tồn tại thì em nên có thái độ cứng rắn, cương quyết chia tay, rồi mau chóng thu xếp đưa con trai trở về quê hương.

Theo chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng nhìn người tình của chồng đến tận nhà 'vạch rõ trắng đen', em cần bộc lộ rõ quan điểm của mình để chồng hiểu và chung tay, chung sức giải quyết ổn thoả tình huống không tốt này. Nếu chồng em chọn lối sống đổi tình lấy tiền, lợi dụng hầu bao của những người phụ nữ giàu có, thừa tiền bạc, của cải mà thiếu tình để tồn tại thì em nên có thái độ cứng rắn, cương quyết chia tay, rồi mau chóng thu xếp đưa con trai trở về quê hương.

Chị nghĩ em xuất thân từ quê, em đã sống, đã lớn lên và tham gia lao động cùng bố mẹ để tồn tại một cách đàng hoàng, no đủ ở quê thì nay không lẽ gì em và con sẽ gặp khó khăn vất vả khi trở lại nơi chôn rau cắt rốn của em cả.

Lỗi lầm to lớn đến mức nào thì bố mẹ cũng sẵn lòng tha thứ nếu em quay trở về, mà xét cho cùng lỗi của em cũng chỉ là mơ được đổi đời nên hấp tấp, vội vàng nhận lời làm vợ, bỏ qua khâu tìm hiểu cho rõ ngọn ngành đối tác. Còn đặt trường hợp em vẫn nặng lòng với chồng, muốn giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình thì em nên mạnh dạn gặp chồng bày tỏ ý kiến của mình em ạ.

Bên cạnh em bây giờ còn có chú ruột của em là người hiểu chồng em, là người dẫn chồng em về giới thiệu cho em. Vì vậy em nên tìm sự giúp đỡ của chú, nhờ chú khuyên nhủ, phân tích phải trái cho chồng em rõ để chồng em thấy trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình mà hối cải quay về với vợ con.

Chuyện khó đến mấy rồi cũng có cách giải, cứ bình tĩnh, từ từ tháo gỡ từng chút một em nhé. Chúc em có đủ nghị lực để giải quyết thấu đáo tình huống khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.