Bí mật tày trời của chồng phơi bày nhờ lời tố tội từ 'người đặc biệt'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chồng em chọn lối sống đổi tình lấy tiền, lợi dụng hầu bao của những người phụ nữ giàu có, thừa tiền bạc, của cải mà thiếu tình để tồn tại thì em nên có thái độ cứng rắn, cương quyết chia tay, rồi mau chóng thu xếp đưa con trai trở về quê hương.

Theo chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng nhìn người tình của chồng đến tận nhà 'vạch rõ trắng đen', em cần bộc lộ rõ quan điểm của mình để chồng hiểu và chung tay, chung sức giải quyết ổn thoả tình huống không tốt này. Nếu chồng em chọn lối sống đổi tình lấy tiền, lợi dụng hầu bao của những người phụ nữ giàu có, thừa tiền bạc, của cải mà thiếu tình để tồn tại thì em nên có thái độ cứng rắn, cương quyết chia tay, rồi mau chóng thu xếp đưa con trai trở về quê hương.

Chị nghĩ em xuất thân từ quê, em đã sống, đã lớn lên và tham gia lao động cùng bố mẹ để tồn tại một cách đàng hoàng, no đủ ở quê thì nay không lẽ gì em và con sẽ gặp khó khăn vất vả khi trở lại nơi chôn rau cắt rốn của em cả.

Lỗi lầm to lớn đến mức nào thì bố mẹ cũng sẵn lòng tha thứ nếu em quay trở về, mà xét cho cùng lỗi của em cũng chỉ là mơ được đổi đời nên hấp tấp, vội vàng nhận lời làm vợ, bỏ qua khâu tìm hiểu cho rõ ngọn ngành đối tác. Còn đặt trường hợp em vẫn nặng lòng với chồng, muốn giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình thì em nên mạnh dạn gặp chồng bày tỏ ý kiến của mình em ạ.

Bên cạnh em bây giờ còn có chú ruột của em là người hiểu chồng em, là người dẫn chồng em về giới thiệu cho em. Vì vậy em nên tìm sự giúp đỡ của chú, nhờ chú khuyên nhủ, phân tích phải trái cho chồng em rõ để chồng em thấy trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình mà hối cải quay về với vợ con.

Chuyện khó đến mấy rồi cũng có cách giải, cứ bình tĩnh, từ từ tháo gỡ từng chút một em nhé. Chúc em có đủ nghị lực để giải quyết thấu đáo tình huống khó khăn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao, nhiều tỉnh, thành đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch. Một trong những biện pháp là xử lý quyết liệt việc người dân ra đường không có lý do chính đáng sau 18h mỗi ngày…
Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

TPO - “Chúng tôi nhận định, trong giai đoạn này dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”- Bộ trưởng Bộ Y tế nói trong cuộc họp trực tuyến từ TPHCM với đầu cầu của Chính phủ ngày 30/7.