Có 55 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Điếng người vì đòn "lại quả" của vợ giàu

TPO - Đọc bài viết Vợ giúp nam nhân viên trẻ “nâng cao nghiệp vụ” trong khách sạn, tôi thấy để vợ anh cùng với trai trẻ đi khách sạn một phần cũng do anh thiếu quan tâm, thiếu sự nghiêm khắc mà thôi. Nên chuyện anh bị cắm sừng cũng không có gì là khó hiểu.
Ngọc Trinh: Ngoan và… thù dai

Ngọc Trinh: Ngoan và… thù dai

TP - Cô tâm sự: “Từ trước đến nay, tôi vốn rất ngoan hiền”; “Tôi rất tự tin về ngoại hình của mình… Tôi nhận thấy rằng bản thân vẫn đẹp hơn một số người”; “Chính những người ruột thịt lại nỡ lòng bỏ mặc anh chị em tôi. Họ cho đồ ăn hàng xóm chứ nhất định không cho chúng tôi. 
Ảnh minh họa: Internet

Nửa đêm về nhà phát hiện vợ ngoại tình với ông hàng xóm

TPO - Vì lý do nào đi chăng nữa thì theo tôi, anh cũng không nên chấp nhận mà tha thứ cho người đàn bà đã lừa chồng, dối con để đi ngoại tình ấy. Đấy là do không may cô ấy bị anh phát hiện khi anh về nhà vào nửa đêm mà không báo trước, còn nếu không, ai biết cuộc tình vụng trộm ấy sẽ còn diễn tiến đến đâu nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lấy chồng giàu, nhiều khi cơm chan nước mắt!

Nhiều cô gái trẻ hay nói thế này “thà khóc trong BMW còn hơn cười sau xe đạp”, chị biết các cô ấy chưa từng trải qua cảnh “khóc trong BMW” nên mới nghĩ thế, chứ nếu ngày nào mở mắt ra cũng thấy cuộc đời một màu u ám, bế tắc, nuốt nước mắt vào lòng thì hẳn các cô cũng biết sợ như chị thôi…
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chạy theo tình già hơn cả tuổi mẹ

Được người tình già cho tiền vàng, anh ta mang về giơ trước mặt tôi và tuyên bố: “Ở bên người ta tôi được ăn, được nói lại được cả gói mang về. Còn ở với cô bao nhiêu năm nay, cô cho được tôi điều gì ngoài sự khốn khổ và phiền phức. Nếu muốn con cô còn có bố thì tốt nhất cô nên biết điều mà tôn trọng người ta”.
Đường làng ở thôn Liễu Thạnh, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình

Làng giàu lên nhờ… đồng nát

TP - Thôn Liễu Thạnh, xã Bình Nguyên (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) có 400 hộ, thì có đến gần 150 người ly hương vào TPHCM để làm nghề buôn ve chai. Phần lớn trong số họ có đời sống khấm khá, lo được cho con cái học hành.
Ảnh minh họa: Internet

Top 4 con giáp dễ lấy chồng giàu sang

Những người phụ nữ sinh dưới cùng một con giáp thường có những đặc điểm chung. Và những đặc điểm chung đó lại phần nào dự đoán được đường tình duyên, khả năng lấy chồng giàu sang của mỗi con giáp.