Cưới được vợ đại gia, chồng làm điều này rồi bị 'cấm cửa' vĩnh viễn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh là người đàn ông đã có gia đình, hơn nữa cuộc đời của anh lại đang phụ thuộc hoàn toàn vào vợ anh, cái giá mà anh phải trả cho những ngày tháng vui vẻ ngoài luồng với cô tiếp viên của quán karaoke ấy, quả thật quá đắt.

Đúng là đọc xong câu chuyện "Vợ chết sững khi biết sự thật về cô em họ và “con trai đỡ đầu” của chồng", tôi thấy thật tiếc cho cuộc đời của anh, khi số phận không phải chỉ là mỉm cười, mà còn dâng vào tận tay anh một “kho báu” vô giá theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Anh đã cưới được Mai, cô tiểu thư con nhà đại gia với những khối tài sản mà chỉ một phần cực nhỏ trong số đó, anh có cố gắng làm lụng, dành dụm cả cuộc đời này cũng khó có thể có được. Chẳng những giàu có, gia thế, Mai còn là một cô gái tài giỏi và nhân ái. Chính anh chứ không phải ai khác, đã kể về cách cư xử của Mai với anh, với gia đình anh, cách Mai lo lắng chu toàn cho gia đình chồng để “xoá nhoà” ranh giới của giàu – nghèo, để bố mẹ và các anh chị em của anh có được một cuộc sống sung túc sau bao năm dài cơ cực.

Ừ thì tôi cũng đồng ý với anh là đàn ông chúng ta thường dễ sa ngã, nhất là trong hoàn cảnh xa vợ, lại có chút rượu chút bia trong cái môi trường dễ “tay vịn” ấy. Thế nhưng dù có buông đến đâu, anh cũng phải nên biết đến cái gọi là “vui có chừng, dừng đúng lúc” chứ, phải không anh?

Anh là người đàn ông đã có gia đình, hơn nữa cuộc đời của anh lại đang phụ thuộc hoàn toàn vào vợ anh, cái giá mà anh phải trả cho những ngày tháng vui vẻ ngoài luồng với cô tiếp viên của quán karaoke ấy, quả thật quá đắt.

Không những thế, anh càng to tội hơn khi dàn dựng kịch bản để đưa cô nhân tình ấy về nhà bố mẹ anh, ăn ở và sinh con tại đấy. Nếu như anh sáng suốt, bình tĩnh và anh dũng cảm hơn, anh thú nhận với Mai về chuyện sai lầm của anh, tôi nghĩ vợ anh sẽ đủ tỉnh táo và lòng bao dung để cùng anh tháo gỡ từng nút thắt của câu chuyện tình cảm éo le này.

Chắc chắn Mai sẽ giận anh, sẽ khó tha thứ nhưng tình nghĩa vợ chồng là điều không thể một sớm một chiều mà có thể “tan đàn xẻ nghé” ngay được. Có rắc rối đến mấy mà vợ chồng anh cùng ngồi lại với nhau, tôi nghĩ sẽ có một cái kết hợp lý để giải quyết.

Bây giờ thì không phải “trở đi mắc núi, trở lại mắc sông”, mà theo tôi anh đã không bao giờ còn cơ hội để được Mai tha thứ nữa. Cay đắng thì tôi nghĩ anh đủ ngấm lắm rồi, khi Mai hai năm rõ mười chuyện vụng trộm tày đình của anh.

Thôi thì hãy lấy đây làm bài học xương máu để rút kinh nghiệm cho đường đời còn rất dài ở phía trước, anh nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

TPO - Tính đến nay, đã có 6 loại vắc xin COVID -19 đã được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam gồm: Vắc xin AstraZeneca, Vắc xin Gam-COVID-Vac (tên khác là SPUTNIK V), Vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Vắc xin Comirnaty của Pfizer/BioNTech, Spikevax (Tên khác là: Covid-19 Vắc xin Moderna), Vắc xin Janssen
Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Viêm não Nhật Bản ở trẻ em cực kỳ nguy hiểm trong mùa nắng nóng

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

TPO - Nhận định về tình hình dịch bệnh ở tỉnh Bình Dương, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng đang có những dấu hiệu khả quan nhưng để khống chế được dịch bệnh ngoài việc nỗ lực của ngành chức năng, rất cần sự đồng lòng của nhân dân. Bộ Y tế sẽ tạo điều kiện hết sức hỗ trợ Bình Dương trong chiến dịch tiêm chủng, đồng thời khẳng định vắc xin khi đã triển khai tiêm phòng thì không bao giờ có khái niệm thử nghiệm nữa.