Nguyên nhân vợ trẻ 'cắm sừng' chồng, cặp bồ với ông hàng xóm độc thân khiến nhiều quý ông giật mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vậy thì trong trường hợp cô vợ nhỏ nhắn, xinh xắn, thuỳ mị, nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch cùng ông hàng xóm giàu sang, ga lăng kia cũng có nguyên nhân đúng không anh?

Anh có đồng ý với tôi rằng bất cứ một chuyện gì dù to hay nhỏ, dù hệ trọng hay giản đơn khi xảy ra đều có nguyên nhân của nó? Vậy thì trong trường hợp cô vợ nhỏ nhắn, xinh xắn, thuỳ mị, nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch cùng ông hàng xóm giàu sang, ga lăng kia cũng có nguyên nhân đúng không anh?

Và sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả nể, tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm độc thân 'tốt bụng', một khi đã tìm được lý do vì sao vợ ngoại tình thì chắc chắn anh không khó để có hướng giải quyết.

Theo tôi, trước tiên anh cần giữ bình tĩnh, không vì quá bức xúc, quá thất vọng mà làm ầm ĩ chốn đông người, khiến vợ mất mặt rồi bỏ lỡ cơ hội níu kéo hạnh phúc hôn nhân nếu thực tâm anh còn yêu thương còn muốn chung sống cùng vợ.

Rất có thể vợ anh còn trẻ, còn ham mê những món quà đắt tiền do ông hàng xóm kia tặng mà dần sa ngã vào bẫy đã được tính toán trước của người đàn ông sành sỏi giăng sẵn. Do đó nếu vợ anh đã có lời hối lỗi, ân hận và quyết tâm, chấm dứt mối quan hệ sai trái với ông hàng xóm nọ thì anh cũng nên chín bỏ làm mười vị tha cho vợ.

Đồng thời anh cũng nên rút kinh nghiệm đừng giao du đón tiếp ông hàng xóm xấu xa trong căn nhà của vợ chồng anh nữa.Mong mọi sự sớm được giải quyết để vợ chồng anh sum vầy, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG