Tan giấc mơ đám cưới, mất cả tình lẫn tiền cho 'soái ca' rởm

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sự việc đã có hồi kết đau đớn, chị mất cả tình lẫn tiền và biết được bộ mặt thật giả dối, Sở Khanh, tệ bạc của người chị định trao gửi cả cuộc đời.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng vì trao thân rồi mới biết yêu lầm thiếu gia rởm, tôi nghĩ chị không nên đổ lỗi hết cho người đàn ông xấu xa kia, bởi nếu chị tỉnh táo, cảnh giác, suy nghĩ, cân nhắc thận trọng trước khi trao đời mình, tiền bạc của mình cho họ thì làm gì có chuyện đau lòng này xảy ra đúng không chị?

       Bây giờ sự việc đã có hồi kết đau đớn, chị mất cả tình lẫn tiền, đồng thời chị cũng đã biết được bộ mặt thật giả dối, sở khanh, tệ bạc của người chị định trao gửi cả cuộc đời.

Nhưng thôi chị ạ, có ân hận, có buồn khổ đến bao nhiêu thì những gì mà chị đã tự nguyện dâng hiến, tự nguyện cho vay sẽ không bao giờ lấy lại được.

Theo tôi thay vì ngồi đó than thân, trách phận chị hãy dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật, để đứng dậy làm lại cuộc đời. Chị cứ bình tĩnh, chị còn trẻ, chị có công việc cho thu nhập tốt, còn nhà, còn tài sản để sống chứ không phải đã mất hết.

Vả lại bên chị còn có bố, mẹ mà may mắn là bố, mẹ cũng có điều kiện kinh tế, nếu chị cần chắc chắn bố, mẹ cũng sẵn lòng giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn, nhạy cảm này. Quên được cú vấp ngã này thì chị cố mà quên sau khi đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

       Tương lai của chị phụ thuộc vào nghị lực bản thân chị. Chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG