Vợ ở cữ, ô sin trẻ nóng bỏng lại 'ngoan', chồng hư là điều tất yếu?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị giao cả nhà cửa, cả con cái lẫn chồng mình cho cô ấy chăm sóc, trong khi cô ta nóng bỏng, hừng hực rắp tâm quyến rũ 'ông chủ' thì chuyện chồng chị ngoại tình với cô ta là điều dễ hiểu.

Tôi nghĩ chuyện chồng chị “đổ nhào” trước cô giúp việc trẻ, ngọt ngào gợi cảm đó có một phần lỗi tại chị nữa đấy. Chị cứ bình tĩnh xâu chuỗi sự việc đi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ nhào' vì ô sin trẻ quá ngọt ngào, quyến rũ, rồi sẽ thấy tôi không nói oan cho chị! Đã có biết bao nhiêu cảnh trớ trêu xảy ra ở các gia đình có người giúp việc là phụ nữ trẻ, khỏe, ngoan ngoãn nghe lời chủ, trong khi đó phần đông các bà vợ đang ở vào giai đoạn nhạy cảm hoặc bầu bí nặng nề, hoặc nuôi con mọn lại còn ít quan tâm đến chồng, ít quan tâm đến bản thân mình khiến chồng dễ nảy sinh “thèm phở”.

Trường hợp của chị cũng thế thôi, chị quá tin ở ô sin, giao cả nhà cửa, cả con cái lẫn chồng mình cho cô ấy chăm sóc thì chuyện chồng chị ngoại tình với cô ta là điều dễ hiểu.

       Nếu xét thấy tình hình nghiêm trọng, khó cứu vãn thì chị cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình. Thà chấp nhận một lần đau còn hơn phải nhẫn nhục gắn bó với người đàn ông thiếu chung thủy đó.

       Chị có việc làm cho thu nhập tốt, có nhà riêng, có đủ điều kiện để nuôi dưỡng con trai, bên cạnh chị còn có bố, mẹ, có người thân giúp đỡ, hợp lí, hợp tình lúc này là chị chủ động đưa đơn ra tòa chia tay chồng để anh ấy tự sống với sự lựa chọn của anh ấy.

       Mong chị tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống cho bản thân và cho con trai còn bé bỏng của chị.

MỚI - NÓNG