Có 100 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vỡ nợ vì lao vào ăn chơi, 'thiếu gia' đổ tội bị... lừa tình

TPO - Đổ hết tội cho cô gái trẻ kia là không công bằng đâu bạn ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham của lạ, tôi sập bẫy tình của gái xinh chuyên 'đào mỏ'. Theo tôi nếu bạn không chủ động tìm đến cô ấy, không chủ động mua tình của cô ấy bằng tiền bạc, bằng vật chất thì làm sao cô ấy “chiều” bạn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng dễ dàng như vậy được.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nỗi ân hận quá muộn của chàng thiếu gia tiền tiêu chưa bao giờ phải đếm

TPO - Đúng là đối với đời một con người, nhất là lại trong độ tuổi thanh niên trẻ trung như cháu, cuộc sống gia đình lại phủ trong nhung lụa, giàu sang, thì khi đón nhận hung tin ấy, sẽ khó mà tránh khỏi suy sụp. Thế nhưng cháu phải dũng cảm đối diện với hậu quả do chính mình "rước về" thôi cháu ạ. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Ăn chơi để hậu quả, chồng “phủi” tội sang nhờ vợ gánh

TPO - Chồng bạn gây ra hậu quả hãy để anh ấy tự giải quyết, bạn không cần phải băn khoăn, day dứt về việc này. Mà dù cho bạn có giúp chồng thì liệu chồng bạn có thoát khỏi trách nhiệm với cái bầu của cô gái bán hoa đó không? Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, không lẽ chồng bạn vô can mà cô gái đó dám đường đột đến tận nhà tố tội?
Ảnh minh hoạ: Internet

Bài học muộn màng cho anh chồng lấy lý do 'vợ xấu' để cặp bồ

TPO - Thật ra đọc nội dung câu chuyện Chê vợ “xuống cấp”, chồng ngoại tình nên nhận kết đắng của anh, tôi không phản đối chuyện đàn ông mê phụ nữ đẹp, đó là chuyện muôn thuở không ai có thể loại trừ mình ra được nếu họ được trời sinh ra là phái mạnh. Tuy vậy cái gì nó cũng có giới hạn của nó phải không anh?