Sau những cuộc tình qua đường trai trẻ điếng người nhận 'món quà mang tên thần chết'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ thì hậu quả không mong muốn đã xảy ra, em đã phải trả giá cho sự lựa chọn sai trái của mình. Chị biết em đã hối lỗi vì vậy chị khuyên em nên bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật để kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ mà tự cứu mình.

Chị hiểu tâm trạng của em lúc này, chị muốn nói lời chia sẻ nỗi bất hạnh mà em đang gánh chịu, mặc dù chị biết tất cả lỗi lầm trong câu chuyệnCậu ấm nhà giàu và cái kết 'tàn đời' cho thú vui 'săn tình một đêm' là do em tự rước lấy.

Em đáng trách nhưng có lẽ người đang phải hối hận, phải dày vò chính là bố mẹ và chị gái của em đó. Bởi họ vì quá yêu thương em, vì đặt hết niềm tin, kì vọng vào em rồi chiều chuộng em vô điều kiện, khiến em chỉ biết hưởng thụ theo bản năng mà không tự tu dưỡng đạo đức bản thân mình.

Bây giờ thì hậu quả không mong muốn đã xảy ra, em đã phải trả giá cho sự lựa chọn sai trái của mình. Chị biết em đã hối lỗi vì vậy chị khuyên em nên bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật để kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ mà tự cứu mình.

Không phải cứ mắc căn bệnh HIV/AIDS là hết đường sống, bao tấm gương vượt lên bệnh tật để sống vui, sống có ích với bản thân, với gia đình và với xã hội đã được đài báo, cộng đồng hoan nghênh, tôn vinh nếu cứ chịu khó tìm hiểu sẽ là động lực giúp em sống tốt hơn đấy em ạ.

Đừng buồn nhiều, đừng thất vọng nhiều, em đã biết sai, em hãy dũng cảm đứng lên làm lại cuộc đời. Tin rằng với tuổi trẻ, với khát vọng sống, với sự yêu thương vô bờ bên của bố, mẹ của chị gái em sẽ chiến thắng. Chúc em may mắn.

MỚI - NÓNG