Vợ trẻ vay tiền 'tín dụng đen' để 'hết lòng' với ... nhân tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chắc chắn với món "nợ tình" vợ cháu vay nhiều như thế, lại chịu lãi suất tín dụng đen thì chậm trả ngày nào số tiền lãi chồng thêm cao ngày đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì vợ sa vào 'bẫy tình' của trai 'đào mỏ', cháu nên báo cáo việc này cho má cháu, cho ba, má vợ được biết, không nên giấu giếm làm gì bởi bác chắc chắn với món "nợ tình" vợ cháu vay nhiều như thế, lại chịu lãi suất tín dụng đen thì chậm trả ngày nào số tiền lãi chồng thêm cao ngày đó.

       Sau khi giải quyết xong nợ, nếu xét thấy tình cảm vợ, chồng còn tồn tại, xét thấy mình có thể rộng lượng tha thứ cho vợ để vợ có cơ hội tìm lại cuộc sống gia đình trong danh dự thì cháu mở lòng với vợ. Nhưng nhất định trước khi tha lỗi cho vợ, cháu phải nghiêm khắc yêu cầu vợ sống nghiêm túc, thủy chung, không bao giờ tái phạm một lần nữa cháu nhé.

       Còn nếu bản thân cháu thấy vợ không xứng đáng được hưởng lòng vị tha, nhân ái của cháu thì cháu cũng nên mạnh dạn trao đổi với vợ, sao cho khi chia tay vợ cháu không trách móc hay làm phiền đến cuộc sống của cháu.

       Cháu và vợ chưa có con chung, đó là may mắn, là nhẹ nhàng hơn khi các cháu mỗi người một ngả. Các cháu đều là những người có học, có hiểu biết đừng để việc riêng của mình ảnh hưởng đến ba, má, đến những người thân yêu, ruột thịt của mình.

       Dù sao thì bác cũng mong mọi sóng gió sẽ qua đi để hạnh phúc bình yên lại trở về trong mái nhà cùa 2 cháu. Chúc cháu khỏe, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao, nhiều tỉnh, thành đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch. Một trong những biện pháp là xử lý quyết liệt việc người dân ra đường không có lý do chính đáng sau 18h mỗi ngày…
Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

TPO - “Chúng tôi nhận định, trong giai đoạn này dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”- Bộ trưởng Bộ Y tế nói trong cuộc họp trực tuyến từ TPHCM với đầu cầu của Chính phủ ngày 30/7.