Vợ trẻ vay tiền 'tín dụng đen' để 'hết lòng' với ... nhân tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chắc chắn với món "nợ tình" vợ cháu vay nhiều như thế, lại chịu lãi suất tín dụng đen thì chậm trả ngày nào số tiền lãi chồng thêm cao ngày đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì vợ sa vào 'bẫy tình' của trai 'đào mỏ', cháu nên báo cáo việc này cho má cháu, cho ba, má vợ được biết, không nên giấu giếm làm gì bởi bác chắc chắn với món "nợ tình" vợ cháu vay nhiều như thế, lại chịu lãi suất tín dụng đen thì chậm trả ngày nào số tiền lãi chồng thêm cao ngày đó.

       Sau khi giải quyết xong nợ, nếu xét thấy tình cảm vợ, chồng còn tồn tại, xét thấy mình có thể rộng lượng tha thứ cho vợ để vợ có cơ hội tìm lại cuộc sống gia đình trong danh dự thì cháu mở lòng với vợ. Nhưng nhất định trước khi tha lỗi cho vợ, cháu phải nghiêm khắc yêu cầu vợ sống nghiêm túc, thủy chung, không bao giờ tái phạm một lần nữa cháu nhé.

       Còn nếu bản thân cháu thấy vợ không xứng đáng được hưởng lòng vị tha, nhân ái của cháu thì cháu cũng nên mạnh dạn trao đổi với vợ, sao cho khi chia tay vợ cháu không trách móc hay làm phiền đến cuộc sống của cháu.

       Cháu và vợ chưa có con chung, đó là may mắn, là nhẹ nhàng hơn khi các cháu mỗi người một ngả. Các cháu đều là những người có học, có hiểu biết đừng để việc riêng của mình ảnh hưởng đến ba, má, đến những người thân yêu, ruột thịt của mình.

       Dù sao thì bác cũng mong mọi sóng gió sẽ qua đi để hạnh phúc bình yên lại trở về trong mái nhà cùa 2 cháu. Chúc cháu khỏe, may mắn.

MỚI - NÓNG