'Bị' hotgirl quyến rũ, chồng làm sao thoát được 'bẫy tình'?!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO -  Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hotgirl chớp thời cơ đưa chồng trẻ vào bẫy, thì thấy là anh ấy chẳng hề có chút lỗi nào trong chuyện phản bội vợ cả, tất cả là do bị cô gái trẻ kia quyến rũ?

Không biết chị yêu chồng, tin chồng tới mức nào và định giải quyết ra sao khi chồng thú tội ngoại tình với gái trẻ là do chị bầu bí, nuôi con mọn!. Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hotgirl chớp thời cơ đưa chồng trẻ vào bẫy, thì thấy là anh ấy chẳng hề có chút lỗi nào trong chuyện phản bội vợ cả, tất cả là do bị cô gái trẻ kia quyến rũ?

Còn em, em thấy chồng chị không đàng hoàng, là đàn ông dám làm mà không dám chịu. Thử hỏi nếu anh ấy tôn trọng vợ, chung thủy thực sự với một nửa kia của mình thì làm sao ngã lòng dễ dàng trước cám dỗ của kẻ thứ 3?

Tất cả chỉ là biện minh, là chiêu trò lấp liếm, xoa dịu của chồng đối với chị ngay tại thời điểm nhạy cảm này thôi, chứ chị xiêu lòng tha thứ cho anh ấy, em tin rằng không sớm thì muộn chồng chị lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

       Tỉnh táo đi chị, bình tĩnh để cân nhắc, xem xét cho cẩn thận rồi hãy đưa ra ý kiến của mình chị nhé.

       Mặc dù con chị còn nhỏ, nhưng chị có tuổi trẻ, có sức khỏe, có công việc quen thuộc, vừa sức là làm nông cho thu nhập ổn định, em nghĩ tốt nhất chị hãy giải thoát cho cả mình và chồng bằng cách ra tòa chia tay nhau. Tiếc nuối, níu giữ một người đàn ông hư hỏng, sống bản năng, sẵn sàng lừa vợ, dối con để bồ bịch, gái gú như thế chẳng có ích gì đâu chị.

       Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe gặp may mắn trong chặng đường sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

TPO - Hơn 1 năm trước, nữ bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh lý tuyến giáp nhưng bà đã bỏ qua điều trị. Khoảng 1 tháng qua, bà bị sụt khoảng 8kg, thường xuyên chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân bị biến chứng cường giáp dẫn tới suy tim, suy tuyến thượng thận.