Mơ 'thế chân' vợ già của ông chủ, gái trẻ ê chề nhận kết đắng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của gái xinh chấp nhận làm vợ hờ để đổi đời, cô tự chui đầu vào tròng chứ nào ai ép buộc, dụ dỗ gì cô? 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của gái xinh chấp nhận làm vợ hờ để đổi đời, cô tự chui đầu vào tròng chứ nào ai ép buộc, dụ dỗ gì cô? Tốt nhất mình có gan làm, có gan chịu, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà thiên hạ chê cười đấy cô ạ.

       Việc cần làm với cô bây giờ là tỉnh táo, suy nghĩ cân nhắc cho thật kĩ rồi quyết định con đường tương lai của mình cũng như cho con gái mới chào đời của mình đó.

       Nếu thực sự cô đang lâm vào cảnh không có tiền nuôi con thì nên trở về quê, ở đó không thiếu việc cho cô kiếm miếng ăn cho mình, cho con. Nếu cô cứ bám lấy thành phố trong khi cuộc sống của cô và con gái bế tắc như vậy thì sớm muộn gì cô cũng sa vào con đường xấu mà thôi. Tôi không có ý ám quê, ác mồm với cô những ngoài kia đâu thiếu những tấm gương của các cô gái dại dột như cô rồi tiếp tục trượt sâu vào vũng bùn khi cô cố trụ lại thành phố mà không kiếm được việc làm tử tế, lương thiện.

       Bố, mẹ người thân sẽ thông cảm tha thứ cho cô nếu cô biết lỗi. Họ dễ dàng đón nhận, cưu mang cô và cháu bé miễn sao cô sửa chữa sai lầm và vươn lên sống tốt, sống có ích.

       Mấy lời tâm sự cùng cô, mong cô lấy đây làm bài học răn mình, cố gắng vượt lên chính mình để nuôi con khôn lớn, báo đáp công ơn của cha mẹ với mình. Chia sẻ cùng cô, chúc cô khỏe.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 giảm sâu, Bình Dương tập trung nguồn lực hạn chế thấp nhất tỉ lệ tử vong. Địa phương này giải thể mô hình bệnh viện, khu điều trị dã chiến, đồng thời thay đổi mô hình Trạm Y tế lưu động sang cố định, kiểm soát các loại dịch bệnh khác đang có xu hướng gia tăng.