Dốc sạch tiền nhà bao bồ trẻ, vợ 'sa ngã' vì lý do chẳng thể ngờ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Liệu cháu có thể coi sai lầm của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ chưa thấu đáo, rồi cộng với việc cháu đam mê gây dựng cơ nghiệp ít quan tâm chăm sóc, chiều chuộng vợ nên cô ấy lạc đường, sa ngã không?

Chuyện gì đến phải đến khi mà cháu vì quá yêu thương, quá tin tưởng ở vợ đến mức giao cho vợ toàn quyền quản lí, sử dụng tiền bạc của gia đình mà không giám sát thì hậu quả xấu là điều dễ hiểu.

Việc ai trong vợ hoặc chồng giữ tiền là do thỏa thuận riêng tư của người trong cuộc, song người còn lại cũng phải có trách nhiệm thường xuyên để tâm đến nhằm điều tiết việc chi tiêu sao cho hợp lí, tránh tình trạng đến lúc cần mới biết số vốn tích cóp được không cánh mà bay như chuyện buồn của cháu đang gặp phải.

       Cháu là chồng, lớn hơn vợ cả chục tuổi, liệu cháu có thể coi sai lầm của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ chưa thấu đáo, rồi cộng với việc cháu đam mê gây dựng cơ nghiệp ít quan tâm chăm sóc, chiều chuộng vợ nên cô ấy lạc đường, sa ngã không? Nếu nghĩ được như vậy thì bác khuyên cháu nên tha thứ cho vợ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, khi cô ấy đã nhận khuyết điểm và xin lỗi cháu.

       Hôn nhân của cháu và vợ cũng chưa được bao lâu, còn tình cảm với nhau thì nên níu kéo hạnh phúc để sớm bao đáp công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của bố, mẹ đôi bên. Cháu rộng lượng vị tha cho vợ, nhất định cô ấy sẽ biết sống sao cho xứng đáng với lòng tốt của cháu.

       Bác rất mong một ngày không xa nhận được tin vui từ tổ ấm của vợ, chồng cháu. Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?'

TPO - Sáng 26/5, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.
Phim Xquang bàn tay chấn thương nặng do điện thoại phát nổ khi sạc của thanh niên ở Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Vừa chơi điện tử vừa sạc, thanh niên Hà Nội 'nát tay' do điện thoại phát nổ

TPO - Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường V.V.T (Vĩnh Phúc, Hà Nội), vào viện với vết thương môi trên kích thước 2x2cm, vết thương dập nát ngón 1,2 mất hết phần mềm; cụt chấn thương ngón 1, vết thương ngón 3 tay trái, vết thương 3cm vùng cẳng chân bên phải, vết thương ô mô cái, rộng kích thước 5x2cm.