Có 39 kết quả :

Siêu trăng sẽ xuất hiện vào tối thứ Năm tuần này. Ảnh minh họa.

Liên tiếp có mưa sao băng và siêu trăng

TPO - Đêm thứ Tư rạng sáng thứ Năm tuần này (6-7/5), người yêu thiên văn Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng mưa sao băng Bảo Bình. Sau đó tối thứ Năm (7/5), sẽ xuất hiện lần siêu trăng cuối cùng của năm 2020.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ sững sờ phát hiện lý do chồng đại gia phá sản

TPO - Song bây giờ có làm gì thì cũng không thể lấy lại số tiền chồng đã cho gái đó được. Chi bằng thay vì tiếc của, dằn vặt, trách móc chồng khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, hạnh phúc gia đình tan vỡ, các con phải chịu cảnh tan đàn xẻ nghé, thì cháu nên giữ bình tĩnh, bàn bạc với chồng tìm cách gỡ rối để làm lại từ đầu là tốt nhất cháu ạ!
Ảnh minh họa: Internet

Ra ngoài cặp bồ, về nhà vẫn “nhất vợ”

Có không ít ông chồng đã biến mình trở thành “chú cuội” siêu đẳng khi đã có vợ còn muốn thêm những cô gái khác ở ngoài. Ở nhà thì nịnh vợ lên tận mây xanh nhưng ra ngoài lại tạo nên những kịch bản hôn nhân đầy nước mắt để dụ các cô gái vào lưới tình.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi trăng hoa hay bị gái lừa vì… say rượu?

TPO - Thế rồi có lẽ “việc xấu, giấu mãi cũng lòi ra” nên cuối cùng nhân mẹ chồng tôi về quê, chồng ấp úng khai thật rằng trong một lần đi chở hàng ra bắc, nghỉ đêm ở một vùng biển miền Trung, chồng đã bị gái mại dâm cho vào bẫy khi anh đang say rượu, để bọn bảo kê có cớ lấy cắp hàng trên xe nên anh phải trừ dần lương tháng đền cho xí nghiệp.