Gái xinh vỡ mộng với sếp già dẻo mỏ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra, chị hãy nhớ lại lời cảnh báo về tính bồ bịch, trăng hoa của anh ấy khi chị nhận lời yêu người đàn ông lớn tuổi, từng trải và khéo miệng đó.

Nói chung chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó chị ạ! Ở đây, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Món nợ không ngờ của anh quản đốc vì 'yêu' gái bia ôm, tôi muốn chị nhớ lại khi chị nhận lời yêu người đàn ông mà nay là chồng chị thì các bạn cùng làm đã có lời cảnh báo về tính bồ bịch, trăng hoa của anh ấy rồi.

Nhưng chắc vì quá yêu nên chị bỏ qua mà dễ dàng chấp nhận cả những điều mà chỉ cần một chút tỉnh táo thì sự việc không đến nỗi. Bây giờ đã muộn để hối hận, bởi chị không còn là cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhất xí nghiệp để làm say mê, nghiêng ngả anh quản đốc phân xưởng nữa, mà đã là vợ, là mẹ của hai đứa trẻ trứng gà, trứng vịt rồi.

Tôi biết gánh nặng gia đình đè nặng trên vai chị, nếu cảnh xẻ đàn tan nghé xảy ra thì thật bi kịch. Vì vậy tôi không có ý định khuyên chị bỏ chồng mà ngược lại chân thành mong muốn mọi sự tốt đẹp sẽ đến với gia đình chị để các con của vợ, chồng chị được sống, phát triển như những trẻ em bình thường, có đủ cha, đủ mẹ.

Cố gắng hàn gắn, cố gắng níu giữ tổ ấm của mình, đừng nên nản lòng buông tay lúc này thì sẽ khó có cơ hội làm lại lần nữa đấy chị!

Còn không may chồng chị vẫn quyết bán nhà để trả nợ thì có lẽ chị nên nghe chồng chị ạ. Xong nợ vợ, chồng sẽ chung sức làm lụng, gây dựng lại miễn sao thuận vợ, thuận chồng, miễn sao chồng chị biết sai là tốt rồi.

Mong mọi sự an lành đến với gia đình chị.

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao, nhiều tỉnh, thành đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch. Một trong những biện pháp là xử lý quyết liệt việc người dân ra đường không có lý do chính đáng sau 18h mỗi ngày…
Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

TPO - “Chúng tôi nhận định, trong giai đoạn này dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”- Bộ trưởng Bộ Y tế nói trong cuộc họp trực tuyến từ TPHCM với đầu cầu của Chính phủ ngày 30/7.