Gái xinh vỡ mộng với sếp già dẻo mỏ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra, chị hãy nhớ lại lời cảnh báo về tính bồ bịch, trăng hoa của anh ấy khi chị nhận lời yêu người đàn ông lớn tuổi, từng trải và khéo miệng đó.

Nói chung chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó chị ạ! Ở đây, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Món nợ không ngờ của anh quản đốc vì 'yêu' gái bia ôm, tôi muốn chị nhớ lại khi chị nhận lời yêu người đàn ông mà nay là chồng chị thì các bạn cùng làm đã có lời cảnh báo về tính bồ bịch, trăng hoa của anh ấy rồi.

Nhưng chắc vì quá yêu nên chị bỏ qua mà dễ dàng chấp nhận cả những điều mà chỉ cần một chút tỉnh táo thì sự việc không đến nỗi. Bây giờ đã muộn để hối hận, bởi chị không còn là cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhất xí nghiệp để làm say mê, nghiêng ngả anh quản đốc phân xưởng nữa, mà đã là vợ, là mẹ của hai đứa trẻ trứng gà, trứng vịt rồi.

Tôi biết gánh nặng gia đình đè nặng trên vai chị, nếu cảnh xẻ đàn tan nghé xảy ra thì thật bi kịch. Vì vậy tôi không có ý định khuyên chị bỏ chồng mà ngược lại chân thành mong muốn mọi sự tốt đẹp sẽ đến với gia đình chị để các con của vợ, chồng chị được sống, phát triển như những trẻ em bình thường, có đủ cha, đủ mẹ.

Cố gắng hàn gắn, cố gắng níu giữ tổ ấm của mình, đừng nên nản lòng buông tay lúc này thì sẽ khó có cơ hội làm lại lần nữa đấy chị!

Còn không may chồng chị vẫn quyết bán nhà để trả nợ thì có lẽ chị nên nghe chồng chị ạ. Xong nợ vợ, chồng sẽ chung sức làm lụng, gây dựng lại miễn sao thuận vợ, thuận chồng, miễn sao chồng chị biết sai là tốt rồi.

Mong mọi sự an lành đến với gia đình chị.

MỚI - NÓNG